Hướng dương ngược nắng lộ cảnh đám cưới khiến fan thi nhau đồn đoán, cô dâu là Châu nhưng chú rể không phải Kiên!

0
54


Hướng dương ngược nắng tiếp tục khiến fan phải đau tim dù đã đi gần tới tập cuối.
 
Bộ phim Hướng dương ngược nắng chính thức tung ra MV nhạc phim cuối cùng mang tên Điều dang dở ngọt ngào nhất. 

Ca khúc được nhạc sĩ Tiến Minh viết riêng cho bộ phim, với phần thể hiện của ca sĩ Hương Ly.

Điều dang dở ngọt ngào ra mắt vào thời điểm này, khi Hướng dương ngược nắng sắp đi tới những tập cuối càng khiến khán giả cảm thấy dâng trào cảm xúc, nhớ bộ phim cùng dàn diễn viên đã đồng hành suốt gần nửa năm trời.
MV “Điều dang dở ngọt ngào nhất” – nhạc phim Hướng dương ngược nắng

Bên cạnh được hồi tưởng lại những cảnh phim từ giai đoạn đầu, khán giả cũng được xem thêm một vài phân đoạn hot sẽ xuất hiện trong các tập sau của Hướng dương ngược nắng.

Đáng chú ý nhất có lẽ là cảnh kết MV, một đám cưới đã diễn ra trong quang cảnh khu rừng mờ ảo. Tuy nhiên, cô dâu chú rể chỉ lộ phần lưng khiến khán giả “phát điên” vì tò mò.

Hướng dương ngược nắng lộ cảnh đám cưới khiến fan thi nhau đồn đoán, cô dâu là Châu nhưng chú rể không phải Kiên! - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng lộ cảnh đám cưới khiến fan thi nhau đồn đoán, cô dâu là Châu nhưng chú rể không phải Kiên! - Ảnh 3.

Cảnh đám cưới khiến fan “phát điên” vì tò mò danh tính cô dâu – chú rể.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng xôn xao bàn tán về đám cưới này. Nhiều người dự đoán cô dâu sẽ là Châu vì trên vai nhân vật này có vẻ như có một hình xăm. Tuy nhiên, phần lưng của chú rể dường như không giống với diễn viên Hồng Đăng.

Điều này càng khiến fan của cặp Kiên – Châu “đau tim” vì cho tới hiện tại, cái kết của Kiên – Châu là khó đoán nhất trong số tất cả các cặp đôi Hướng dương ngược nắng.

Ngoài ra, việc cảnh quay diễn ra mờ ảo cũng khiến nhiều cư dân mạng “cảnh giác” cho rằng đây chỉ là một giấc mơ không có thật. Có thể Kiên, vì quá tuyệt vọng nên đã mơ thấy Châu đi lấy người khác.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Một số khán giả lại mở ra hy vọng người nắm tay Châu tiến vào lễ đường là… chú Quân. Vì sau này ông Quân sẽ đến với bà Cúc, nên có thể ông sẽ đóng vai trò cha của Châu, dẫn con gái vào lễ đường.

Tuy nhiên, mọi lời đồn đoán cũng chỉ là suy diễn. Đón xem các tập còn lại của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần để có câu trả lời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here