Phim Hướng dương ngược nắng tập 34: Mẹ Cami khẳng định mối quan hệ với Hoàng, khiến Minh bất ngờ.

0
1532

Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2: Chị em Châu – Ngọc làm “chim xanh” cho mẹ; Mẹ Cami gặp Minh để khẳng định mối quan hệ với Hoàng.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 33 phần 2 có nhiều diễn biến mở ra những nút thắt dần nội dung ở các tập cuối của phim. Hoàng tình cờ nhìn thấy Châu ngồi cà phê với bà Cúc nên xin phép được nói chuyện riêng vài phút với Châu. Hoàng đã kể cho Châu nghe những gì mà Kiên đã trải qua khi nghĩ rằng Châu đã chết cũng như những ân hận, tình cảm thực sự mà bạn thân dành cho Châu. Châu nghe qua có vẻ có chút cảm động. Trong một diễn biến khác thì Kiên cũng hẹn gặp Minh để nói về dự án xuất nhập khẩu dược liệu mà anh sẽ bắt tay với Hoàng để thực hiện và nhờ Minh hỗ trợ. Ngoài ra, Kiên còn nhờ Châu nói đỡ để anh đến nhà nhận máu mủ với Trí. Trước khi Minh rời đi, Kiên cũng tranh thủ làm “chim xanh” cho Hoàng vài lời…

Ở một diễn biến khác thì bà Cúc, ông Phan đều ủng hộ Châu rời Cao Dược để chuyên tâm cho thiết kế thời trang. Ông Phan sau rất nhiều biến cố đã vui mừng vì cả nhà họ Cao đã đoàn tụ, các cháu đều sống thoải mái theo mong muốn của mình. Ông còn khuyến khích bà Cúc nên tranh thủ cơ hội trong tình cảm với ông Quân vì ông không muốn con dâu sống cô đơn mãi.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 33 phần 2 còn có những diễn biến cho thấy bà Loan cứ liên tục đeo bám ông Quân, ghi âm tỏ tình rồi thu âm cả bài hát gửi cho ông nghe vì ông Quân không phản hồi bất cứ tin nhắn nào của bà. Ở tập này còn hé lộ phần nào đó mối quan hệ giữa mẹ bé Cami và bố Hoàng. Cô vào thăm trong tù và ông khuyên cô nên đi lấy chồng và đưa Cami ra nước ngoài. Hoàng cũng có được một số tiền lớn nhờ quỹ rủi ro mà bố Hoàng đã chuyển cho mẹ Cami giữ để phòng hờ sau này chuyển lại cho Hoàng.

Minh khẳng định không muốn xen vào mối quan hệ giữa Hoàng và mẹ Cami…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here