Hương vị tình thân tập 15: Hoàng Long lật mặt, lúc trước nhắn chuyển 1,3 tỷ lúc sau lại đuổi việc

0
3507

Trong tập 14 bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Dần bị lẫn nên nhận Nam là Quyên – con gái đã mất của bà. Nam buộc phải đưa bà đến đồn công an để tìm người nhà. Long đến kịp thời nhưng bà Dần không nhận ra cháu trai. Bà còn lo sợ Long là kẻ xấu sẽ hại 2 mẹ con bà, giục Nam về nhà, kẻo kẻ lạ mặt này sẽ ăn cắp hết tiền. Nhưng khi về đến cổng nhàm, bà Dần tự nhiên tỉnh táo hẳn, còn hỏi Phương Nam là ai. Nhớ ra đó là con gái của người nấu cổ thuê nên bà nhắc đến ông Tuấn khiến Nam rất buồn.Trước khi Phương Nam rời đi, Long đã đưa cho cô một số tiền vì biết cô đang trong tình trạng khó khăn. Nhưng Phương Nam nửa đùa nửa thật: “Anh muốn cho thì tôi cần hơn số ấy, 1 tỉ 3 đồng” khiến Long sửng sốt.

Sau đó trên trang cá nhân của mình Mạnh Trường đã nhắn vui cho Phương OAnh rằng anh vừa chuyển tiền cô xem đã nhận được chưa?

Phương Oanh đăng ảnh đẹp trong veo, Mạnh Trường nhắn chuyển khoản 1 tỷ 3, NSND Công Lý lại nói điều gây ngã ngửa - Ảnh 2.

Thế nhưng trong tập 15 hé lộ chi tiết Long đã quyết định sa thải Nam vì nhóm xã hội đen tiếp tục đến công trường làm phiền.

Gặp Nam tại phòng lòng việc, Long nói: “Lần trước thì ngoài cổng, hôm nay thì vào tận trong công trường, đây là nhà riêng của cô đấy à? Tôi không cần cô xin lỗi, cô bị sa thải”.

Ở một diễn biến khác, ông Sinh tìm đến thăm mộ của ông Tuấn thì phát hiện bia mộ đã bị nhóm xã hội đen đập phá. Trong lúc tức giận, ông Sinh đột nhiên phát hiện Nam đang đến nên đã tạm thời lánh đi. Chứng kiến bia mộ của bố bị nhóm đòi nợ phá hỏng, Nam cũng rất đau buồn, vừa chạy đến nơi bố an nghỉ, Nam vừa khóc vừa ôm lấy tấm bia ghi tên của cha.

Hương vị tình thân” tập 15: Nam bị giám đốc Long sa thải

Ông Tuấn từ xa nhìn thấy cảnh con gái đau khổ cũng chỉ biết ngậm ngùi thương xót. Sau đó, ông Tuấn đã tìm đến nhóm giang hồ Chiến “chó” để nhờ sự giúp đỡ.

Phim Hương vị tình thân tập 15: Khánh Thy bị mẹ thúc ép chuyện hôn nhân - ảnh 3

Trong tập 15 còn hé lộ tình tiết mẹ con bà Bích bị cháu dâu đuổi ra khỏi nhà vì bà Bích ăn cắp đồ: “Anh bảo ngay bà cô họ nhà anh mang đem trả cho tôi đôi chân nến. Ngày hôm nay tống cổ mẹ con mụ ăn cắp này ra đường, không thì tôi báo công an đến gô cổ cả lũ đấy”.

Phim Hương vị tình thân tập 15: Khánh Thy bị mẹ thúc ép chuyện hôn nhân - ảnh 2

Những diễn biến đầy kịch tính mới của phim sẽ như thế nào cùng đón xem tập 15 trên VTV1 !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here