Hướng dương ngược nắng: Chú Quân quá đỉnh, tuyên bố Loan không có cửa vì đã mang bất hạnh đến cho Cúc, “tôi không giống anh Đạt đâu!”

0
4313

Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, nhân vật chú Quân tiếp tục làm nức lòng khán giả.

Tập 34 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối 10/5. Trong tập này, cuối cùng thì bà Diễm Loan cũng dừng lại những chiêu trò tán tỉnh ông Quân. Và một lần nữa, người đàn ông chung tình nhất phim đã không khiến hội chị em thất vọng.

Trong tập này, Diễm Loan tìm đến nhà ông Quân sau khi nghe lén được cuộc điện thoại, trong đó ông Quân nói địa chỉ nhà mình. Trùng hợp thay, ông Quân lại đang bị ốm.

Hướng dương ngược nắng: Chú Quân quá đỉnh, tuyên bố Loan không có cửa vì đã hại đời Cúc,

Trông thấy Diễm Loan, ông Quân giữ nguyên thái độ lạnh nhạt thường thấy và đuổi bà về. Tuy nhiên không nhây không phải Diễm Loan, mẹ Minh kiên quyết ở lại. Hai bên giằng co khiến ông Quân ngã nhào, bà Loan đè lên người “nam chính”.

Đúng lúc đó, bà Cúc cũng mang cháo tới thăm bạn tri kỷ. Kết quả như những gì đã được hé lộ, bà Cúc ngỡ ngàng rồi lập tức bỏ đi. Ông Quân chạy theo nhưng bị tri kỷ hờn dỗi. Bà Cúc nói rằng ông Quân đã có người chăm sóc nên bà sẽ không làm phiền nữa.

Hướng dương ngược nắng: Chú Quân quá đỉnh, tuyên bố Loan không có cửa vì đã hại đời Cúc,

Trong khi đó, ở nhà ông Quân, bà Loan vẫn kiên quyết bám trụ, tấn công đến cùng. Bà nấu cháo cho ông Quân ăn, mang thuốc cho ông uống rồi còn sán lại gần, gợi ý từ giờ ngày nào cũng sang nấu cháo.

Cuối cùng, ông Quân đành nói huỵch toẹt lý do mình không thể qua lại với Diễm Loan, kể cả làm bạn cũng không.

Ông nói rằng mình đã thân với Bạch Cúc hơn nửa đời người, đã chứng kiến những bất hạnh bà Loan gây ra cho bà Cúc. Cũng chính vì chuyện này mà ông nhận lệnh của chủ tịch Phan, đuổi bà Loan đi.

Hướng dương ngược nắng: Chú Quân quá đỉnh, tuyên bố Loan không có cửa vì đã hại đời Cúc,

“Tôi không giống anh Đạt đâu, và cũng không giống bất cứ người đàn ông nào mà cô quen. Tôi nói như thế là để cho cô đỡ mất thời gian” – những lời của ông Quân khiến bà Loan sững sờ, cay đắng.

Thế rồi bà Loan khóc lóc sụt sùi. Bà tâm sự: “Thời gian gần đây em cũng suy nghĩ rất nhiều, em biết là em sai, nên là bị mọi người đánh giá như thế cũng phải thôi. Nhưng mà với anh, em nói thật em chỉ muốn làm bạn với anh thôi”.

Hướng dương ngược nắng: Chú Quân quá đỉnh, tuyên bố Loan không có cửa vì đã hại đời Cúc,

Nếu là người đàn ông khác, hẳn ông Quân cũng ít nhiều bị những lời này làm cho cảm động, hoặc ít ra sẽ an ủi người phụ nữ đứng cạnh mình.

Nhưng nếu như vậy, thì đã không phải ông Quân theo đuổi bà Bạch Cúc hơn nửa đời người.

Một mình Diễm Loan tâm sự, rồi lại một mình Diễm Loan cay đắng rời đi. Đến lúc này có lẽ mẹ Minh mới thấm thía câu nói mây tầng nào gặp mây tầng đó, người như Diễm Loan thì đến cả làm bạn với ông Quân cũng không có cơ hội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here