Hướng dương ngược nắng: Hé lộ tình tiết “bất ngờ” Châu khuyên bà Cúc mà sao không nhìn lại bản thân mình ?

0
194

Con nghĩ mọi thứ tình cảm đều xứng đáng có cơ hội để cho ta đấu tranh vì nó, cho dù chỉ là một lần”.

 Châu tiếp tục khuyên mẹ hãy đến với ông Quân. Cô cũng chỉ ra việc bà Cúc thực sự có tình cảm với người bạn thân thiết. “Mẹ hãy đừng vị sợ hãi, đừng vì sĩ diện mà bỏ qua tình cảm này. Con cảm thấy rất là tiếc nếu mà mẹ bỏ qua chú Quân.

Những lời Châu khuyên bà Cúc thật chí lý. Thế nhưng tại sao Châu khuyên mẹ mà không nghĩ đến bản thân mình? Những lời khuyên này chẳng phải cũng dành cho Châu hay sao? Cô dường như cũng đang vì sợ hãi mà bỏ qua tình cảm dành cho Kiên.

Tại sao Châu không thử cho mình và Kiên một cơ hội nữa?

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao.

Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Trước đó, trong tập 34, Châu cũng từng sững lại khi nghe Ngọc nói về chuyện tình cảm. Ngọc nói rằng cô sẽ cố gắng cho bản thân một cơ hội cuối cùng với Trí. Nếu cố hết sức mà không đạt kết quả thì cũng không còn gì phải hối tiếc. Nhưng ít ra phải thử.

Liệu Châu có vì những việc xảy ra quanh mình mà suy nghĩ lại chuyện tình cảm của bản thân? Đón xem tập 35 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here