Fan đào lại cảnh phim cũ, “bảo sao năm xưa Kiên cười đểu thế!” ,Minh chứng kiến Hoàng đáηɦ đấм cứu người trong Hướng dương ngược nắng

0
1426

Trước giờ tập mới Hướng dương ngược nắng lên sóng, thành viên ê kíp làm phim đã hé lộ loạt hình ảnh sẽ xuất hiện trong tập tối nay. Đáng chú ý trong đó có cảnh Hoàng ẩu đả với một đám du côn.

Thành viên ê kíp Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Minh chứng kiến Hoàng đáηɦ đấм “ra trò”.

Theo tiết lộ, đây là một phân cảnh Hoàng ra tay trượng nghĩa để giúp đỡ người qua đường. Nhưng nào ngờ trái đất tròn, Minh tình cờ đi ngang qua và trông thấy mọi chuyện. 

Nhìn gương mặt ngạc nhiên của Minh, có lẽ cô đã rất bất ngờ khi phát hiện hóa ra Hoàng thật sự giỏi võ.

Trước đó, Minh từng cho rằng Hoàng thư sinh yếu ớt, đến đáηɦ cô còn không nổi. Nay nhìn thấy cảnh này, hẳn Hoàng lại tiếp tục ghi điểm trong lòng Minh.

Sau đó, Hoàng và Minh còn hẹn nhau nói chuyện. Điều khán giả tò mò là không biết lần này, Hoàng có tiết lộ cho Minh biết chuyện riêng tư của mình hay không?

Sau khi loạt hình ảnh trên được tung ra, khán giả của Hướng dương ngược nắng cũng thích thú đào lại một cảnh quay cũ từng lên sóng ở phần 1.

Đó là khi Minh còn chưa có chút tình cảm nào với Hoàng. Cô cảm thấy anh đúng là một gã dở hơi vừa lẻo mép vừa phiền phức. Hoàng từng nhiều lần bị Minh “dần” cho tơi tả. 

Khi gặp Hoàng ở cổng công ty lúc đang nói chuyện với Kiên, Minh đã nói với Hoàng rằng: “Đến tôi anh còn chẳng đáηɦ được, nói gì đến tình địch”.

Nghe vậy, Hoàng cười khẩy: “Anh bảo Minh này, phụ nữ mà đáηɦ đàn ông thì không hay ho gì đâu, nên tốt nhất em đừng khoe ra nữa. Còn chẳng qua vì tôi muốn thấy em vui nên mới chịu đứng yêu cho em đáηɦ thôi, hiểu chưa?”.

Nghe những lời Hoàng nói, Kiên đứng cạnh liên tục cười đểu khiến Minh tức tối. 

Sau khi xem lại cảnh phim này, khán giả mới vỡ lẽ thì ra năm xưa những lời tán tỉnh đong đưa của Hoàng dành cho Minh, tưởng đùa mà là thật.

Còn chuyện Kiên “cười đểu” khi Minh – Hoàng nói chuyện là bởi Kiên hiểu rõ nội tình hơn ai hết.

Đón xem tập 35 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here