Tại sao Minh lại đồng ý trở thành người yêu của Hoàng trong Hướng dương ngược nắng ?

0
4056

Minh (Thu Trang) và mẹ Cami (Thuỳ Dương) vô tình gặp nhau ở trung tâm thương mại, trong Hướng dương ngược nắng tập 64. Minh chủ động giải thích, giữa cô và Hoàng (Việt Anh) chỉ có một chút liên quan đến công việc “còn chưa đến mức bạn bè”.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 65: Hoàng thừa nhận anh và mẹ bé Cami có bí mật nhưng chỉ đồng ý kể nếu Minh hỏi chuyện đó với tư cách là người phụ nữ của Hoàng.

Minh muốn mẹ Cami không hiểu nhầm mối quan hệ giữa cô và Hoàng.

This image has an empty alt attribute; its file name is 11-1.png

Mẹ Cami nói Minh có vẻ đề phòng và hỏi Minh đã bao giờ Hoàng nói cho Minh nghe mối quan hệ giữa mình và Hoàng hay chưa. Khẳng định chính Minh là người đang hiểu nhầm mọi chuyện nhưng mẹ Cami nói sẽ tốt hơn nếu để Hoàng tự nói ra mọi chuyện. 

This image has an empty alt attribute; its file name is 12-2.png

Mẹ Cami nói Hoàng từng kể và thừa nhận thích Minh. Minh lại giải thích đó chỉ là tình cảm từ một phía Hoàng và cô sẽ không chịu trách nhiệm về tình cảm của người khác. Đặc biệt, Minh không muốn chen vào mối quan hệ hai người.

This image has an empty alt attribute; its file name is 13-1.png

Mẹ Cami nói cô và Hoàng không hề như Minh nghĩ. Chia tay mẹ bé Cami, Minh gọi cho Hoàng ngay lập tức để hỏi mọi chuyện nhưng Hoàng bảo bận, chưa thể nói chuyện lúc này. 

This image has an empty alt attribute; its file name is 14-1.png

Ở một diễn biến khác trong tập 64 Hướng dương ngược nắng, Hoàng tâm sự với Kiên (Hồng Đăng), hiện giờ anh cũng không muốn xuất hiện nhiều trước Minh. Kiên nói về cuộc gặp gỡ với Minh trước đó và kể Minh đồng ý giúp đỡ Hoàng.

This image has an empty alt attribute; its file name is 16-1.png

“Người ta chỉ nên rút ruột rút gan với người coi trọng mình đúng không? Anh và mẹ Cami có bí mật và nếu như hôm nay em hỏi anh điều đó với tư cách là người phụ nữ của anh, anh sẽ trả lời còn nếu không thì không cần thiết” – Hoàng thẳng thắn.

This image has an empty alt attribute; its file name is 17-1.png

Hoàng định bỏ đi, Minh níu kéo Hoàng lại. Minh có chấp nhận là người yêu của Hoàng để nghe bí mật của anh? 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here