‘Hướng dương ngược nắng’: Bà Cúc hé lộ vì sao không yêu ông Quân, Châu phán câu cực chuẩn về Diễm Loan

0
542

Tập 34 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng tối qua khiến khán giả hiểu thêm về bà Bạch Cúc.

Trong tập này, bà Cúc đã vô tình chứng kiến cảnh Diễm Loan có mặt ở nhà ông Quân. Hiểu lầm ông Quân cũng giống như những người đàn ông khác, bà Cúc tức tưởi bỏ về.

Về tới nhà, bà Cúc buồn đến mức chẳng muốn ăn uống. Trông thấy mẹ có thái độ lạ, Châu đã mang đồ ăn lên phòng rồi hỏi han.

Tâm sự về chuyện với ông Quân, bà Cúc chia sẻ: ‘Rất may là mẹ chưa từng hy vọng nên cũng không phải thất vọng nhiều’.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc hé lộ vì sao không yêu ông Quân, Châu phán câu cực chuẩn về Diễm Loan - 2
Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc hé lộ vì sao không yêu ông Quân, Châu phán câu cực chuẩn về Diễm Loan - 3

Nghe những lời này, Châu đã lập tức đoán được suy nghĩ của mẹ. Cô hỏi: ‘Có phải mẹ không mở lòng với chú Quân hay bất cứ người đàn ông nào khác vì mẹ sợ người ta sẽ phản bội mẹ phải không ạ? Là vì bố của con đã làm mẹ ám ảnh?’.

Đáp lại, bà Cúc bộc bạch: ‘Tình cảm với mẹ giống như một canh bạc. Mẹ từng là một người thua sạch vốn nên mẹ nhát gan. Người ta nói một lần bị rắn cắn 10 năm sợ dây thừng. Nhưng với mẹ có khi cả đời vẫn sợ’.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc hé lộ vì sao không yêu ông Quân, Châu phán câu cực chuẩn về Diễm Loan - 4

Trước những tâm sự của mẹ, Châu đồng cảm: ‘Con cũng từng là người từng hoài nghi, sợ hãi. Nhưng chú Quân là người rất tin tưởng…’.

Nào ngờ bà Cúc nhận định: ‘Chú Quân có đáng tin thì cũng là đàn ông. Có những thứ là mẫu số chung, họ không thể nào bước qua được’.

Sau đó, bà Cúc kể chuyện tới nhà ông Quân và bắt gặp Diễm Loan đang ở đó. Thấy bà Cúc có vẻ hiểu lầm ông Quân và mẹ Minh, Châu nói một câu cực chuẩn về mối quan hệ của ông Quân – bà Loan: ‘Một người đã rung động với mẹ thì rất khó để thay đổi với một người quá khác tầm’.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc hé lộ vì sao không yêu ông Quân, Châu phán câu cực chuẩn về Diễm Loan - 5

Quả đúng như Châu nói, ngay sau đó ở nhà ông Quân, ông đã từ chối Diễm Loan thẳng thừng. Ông Quân nói rằng không thể nào có mối quan hệ với Diễm Loan, dù là bạn bè đi chăng nữa. Họ quá khác biệt. Ông Quân nói thẳng rằng mình không giống với những người đàn ông mà Diễm Loan từng qua lại, thế nên bà đừng phí thời gian theo đuổi ông làm gì!

Xem cảnh Châu nói chuyện với bà Cúc, khán giả cũng hiểu và cảm thông hơn cho bà Cúc. Trước đây, người ta từng trách bà Cúc quá cứng nhắc, ích kỷ khi không đón nhận tình cảm của ông Quân. Thế nhưng suy cho cùng, bà Cúc cũng chỉ là một người phụ nữ từng bị rắn cắn nên sợ sợi dây thừng.

‘Hướng dương ngược nắng’ xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, NSND Thu Hà, Lương Thu Trang

Người phụ nữ từng trải qua một lần đổ vỡ, họ luôn trong tâm trạng ám ảnh và sợ hãi bị phản bội một lần nữa. Vì sợ, họ không dám bắt đầu một mối quan hệ mới. Tất nhiên để chinh phục một người phụ nữ như vậy, cần mất rất nhiều thời gian và tâm sức.

Khán giả hy vọng rằng sau chuyện của Diễm Loan, nhận ra ông Quân vẫn luôn chung tình với mình, bà Cúc sẽ nắm lấy hạnh phúc của đời mình.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here