Thực hư chuyện Diễm Loan “Hướng dương ngược nắng” mắc bệnh hiểm nghèo, liệu đó chính là cái giá phải trả vì làm tiểu tam?

0
1531

Khán giả Hướng dương ngược nắng đoán rằng nhân vật Diễm Loan mắc bệnh hiểm nghèo.

Trong những tập gần đây của Hướng dương ngược nắng, nhân vật Diễm Loan (Vân Dung đóng) có dấu hiệu mắc bệnh. Bà Loan thường xuyên than thở bụng dạ có vấn đề. Điều đáng nói là cảnh phim này xuất hiện khá nhiều lần.

Thế nên một số khán giả dự đoán nhân vật Diễm Loan có khả năng mắc bệnh gì đó. Một số fan còn mạnh dạn đoán là… ung thư. Nhiều khán giả cho rằng rất có thể đây là cái giá mà Diễm Loan phải trả cho việc làm tiếu tam cướp chồng, phá vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình.

Câu chuyện Diễm Loan phải trả giá cũng được đề cập trong nhiều tập phim gần nhất của Hướng dương ngược nắng. Sau khi gây nhiều tội lỗi, Diễm Loan cũng đã biết mình sai. Bà còn có dấu hiệu ăn năn vì những việc mình đã làm.

Thậm chí khi Minh gợi ý mẹ hãy đi xin lỗi bà Cúc, Diễm Loan cũng đã đồng ý. Trong tập 34, khi bị ông Quân từ chối thẳng thừng, Diễm Loan cũng khóc lóc và càng ý thức hơn được luật nhân quả. Năm xưa bà đã làm những chuyện sai trái thế nào thì ngày nay mới bị người ta khinh miệt đến thế? Ngay sau khi trở về từ nhà ông Quân và gặp Minh, Diễm Loan lại phải đi… toilet vì đau bụng. Vì chuyện này thường xuyên xảy ra nên Minh lo lắng, muốn đưa mẹ đi khám.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here