Hướng dương ngược nắng: Ngọc chớp thời cơ, Trí thao thức không ngủ.

0
516

“Cưa” mãi mà Trí (Đình Tú) không đổ, Ngọc ( Quỳnh Kool) quyết định rủ bằng được Trí đi chơi lần cuối cùng rồi thôi. Trí ban đầu không định gặp Ngọc nhưng rồi vẫn đến chỗ hẹn.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh  vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng | VTV.VN

Đến nơi Ngọc nói với Trí cô vừa đi khám bác sĩ và biết mình bị thiếu i-ốt trầm trọng khi cố tán tỉnh Trí. Trí bật cười trước câu chuyện của Ngọc.

Hướng dương ngược nắng. Hướng dương ngược nắng tập 65. Huong duong nguoc  nang | TTVH Online
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Ngọc (Quỳnh Kool) chủ động hôn Trí (Đình  Tú), ngày về một nhà không còn xa | VTV.VN

Ngọc và Trí đã có một buổi đi chơi đáng nhớ, cả hai cười nói rất vui vẻ. Trí còn trêu Ngọc lớn rồi mà không biết cách ăn uống, để đồ ăn dính đầy trên miệng. Lau miệng cho Ngọc, Trí bị dính luôn son của cô nàng vào tay.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Ngọc (Quỳnh Kool) chủ động hôn Trí (Đình  Tú), ngày về một nhà không còn xa | VTV.VN

Ngọc đột nhiên ghé sát hôn môi Trí. Trí ở thế bị động nên không thể lường trước được tình huống này.

Hướng dương ngược nắng 65: Châu (Hồng Diễm) 'dạy' mẹ tranh đấu trong tình  yêu

Anh chàng sững sờ một lúc rồi đứng bật dậy, tay chùi môi lia lịa. Sau nụ hôn, Ngọc bảo cô sẽ thực hiện lời hứa với Trí, không ở bên anh nữa.

Đêm ấy khi trở về, Trí hồi tưởng lại chuyện ban ngày rồi vật vã không ngủ được. Anh chàng ngóng đợi tin nhắn của Ngọc rồi tự hỏi sao mãi không thấy đâu.

Sự chủ động của Ngọc làm Trí không đỡ được và nó có tác dụng đáng kể đẩy câu chuyện tình yêu của Trí Ngọc tiến nhanh hơn hai cô chị!

Đôi “tình già” – bà Bạch Cúc (Thu Hà) và ông Quân (Phạm Cường) cũng có dấu hiệu biến chuyển. Châu nói với bà Cúc: “Hôm qua con nghe mẹ nói chuyện thì con thấy không phải mẹ không thích chú Quân. Mẹ đừng vì sợ hãi, sĩ diện mà bỏ qua chuyện tình cảm này. Hay là mẹ hãy thử một lần giành lấy”.

Hướng dương ngược nắng' tập 65, Hoàng kể bí mật riêng tư với Minh -  VietNamNet

Dù vẻ ngoài không thừa nhận nhưng bà Cúc bị những lời này làm ảnh hưởng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Châu khuyên mẹ Cúc đừng vì sợ hãi, sĩ diện  mà bỏ qua chú Quân | VTV.VN

Sau đó,  ông Quân gọi điện thanh minh rằng ông với Diễm Loan không có tình ý gì cả, bà Cúc một mặt nói chuyện không liên quan đến mình, ông không cần giải thích, nhưng lại thảng thốt gọi khi thấy ông dừng cuộc trò chuyện.

Để tác thành cho mẹ, Minh Châu (Hồng Diễm) đã đến gặp ông Quân, khẳng định rằng chị em cô và cả ông nội đều coi ông như người trong gia đình và mong ông ở bên mẹ cô trong những ngày còn lại.

Chuyện của đôi trẻ, và chuyện của chú Quân, cô Cúc sẽ đi đến đâu đón xem tập tiếp theo Hướng dương ngược nắng trên VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here