Hướng dương ngược nắng: Cô bé lém lỉnh Cami “Tặng Bố” cho Minh ngay trước mặt mẹ.

0
1345

Preview tập 36 Hướng dương ngược nắng khiến khán giả thích thú với phân cảnh Minh gặp gỡ gia đình Hoàng. Trước mặt bố và mẹ, Cami tỏ ra rất quý mến Minh. Khi được Minh mua quà, Cami cũng muốn tặng quà lại cho Minh.

Vậy nên cô bé yêu cầu Hoàng sang ngồi ở chiếc ghế gần với Minh hơn cả. Chiều con, Hoàng đành đáp ứng. Sau khi Hoàng đã yên vị thì Cami mới nói rằng đây chính là món quà “siêu to khổng lồ” mà bé muốn tặng cho Minh.

Hướng dương ngược nắng: Minh ngỡ ngàng khi được Cami "tặng bố" ngay trước mặt mẹ, gia đình gì mà kỳ lạ thế này? - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Minh ngỡ ngàng khi được Cami "tặng bố" ngay trước mặt mẹ, gia đình gì mà kỳ lạ thế này? - Ảnh 2.

“Con bán bố đấy à?” – Hoàng hỏi. Cami đáp: “Con có bán đâu, có được đồng nào đâu mà bán!” khiến khán giả cười ngất vì bé quá đáng yêu.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Việt Anh

Hành động này của Cami khiến Minh ngỡ ngàng, hết nhìn Hoàng lại nhìn sang Trúc – mẹ Cami. Còn gì kỳ lạ hơn là một gia đình, bố mẹ đang ngồi cạnh nhau mà cô con gái lại tác thành cho bố và một người phụ nữ khác?

Hướng dương ngược nắng: Minh ngỡ ngàng khi được Cami "tặng bố" ngay trước mặt mẹ, gia đình gì mà kỳ lạ thế này? - Ảnh 4.

Chứng kiến hành động của Cami, Trúc nói rằng món quà của con gái mình có vẻ như sẽ làm khó Minh. Tuy nhiên cô vẫn ủng hộ điều này hết lòng.

Hướng dương ngược nắng: Minh ngỡ ngàng khi được Cami "tặng bố" ngay trước mặt mẹ, gia đình gì mà kỳ lạ thế này? - Ảnh 5.

Trước đó, trong tập 35, mối quan hệ của mẹ Cami và bố Hoàng vẫn chưa được làm rõ nên khán giả lại càng thêm tò mò rốt cuộc giữa họ là thứ quan hệ gì mà có thể tạo ra một gia đình “kỳ lạ” đến nhường ấy?ADVERTISING


iTVC from Admicro

Đón xem tập 36 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 12/5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here