Khán giả chỉ mải soi Diễm Loan ăn mặc quá “sai” chứ không ai quan tâm đến việc Minh dắt mẹ đến xin lỗi bà Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng

0
1569

Trong tập 36 Hướng dương ngược nắng, Minh đã dẫn mẹ tới gặp bà Cúc và ông Phan.

Minh nói rằng sai thì sửa, nhìn nhận lại lỗi lầm và tìm cách bù đắp, và sau cùng là để bản thân có thể thanh thản sống tiếp. Mẹ con cô muốn xin lỗi tất cả mọi người, và đặc biệt là bà Cúc.

Preview tập 36 Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Minh dắt bà Loan tới nhà để xin lỗi bà Cúc. Đối diện với ông nội và chính thất của bố, Minh nói rằng mình sẽ thẳng thắn một lần.

Bình thường “lồng lộn” tung xòe là thế, mà nay mẹ Minh lại diện áo sơ mi kẻ giản dị một cách thái quá, đến phấn son cũng tiết chế, chẳng còn mang bóng dáng của một Diễm Loan phơi phới, vô lo vô nghĩ thường ngày.

Xem cảnh này, bên cạnh việc tò mò không biết liệu bà Cúc có chịu nhận lời xin lỗi của Diễm Loan hay không, rất đông khán giả lại soi trang phục của Diễm Loan.

Ở một diễn biến khác, sau nụ hôn với Ngọc, Trí bắt đầu thay đổi. Cậu không còn phũ với Ngọc như trước đây. Khi gặp lại nhau, Trí lại còn bối rối, ngượng ngùng. Nhưng khi Trí thay đổi thái độ thì Ngọc cũng thay đổi. Cô tỏ ra chằng thèm quan tâm đến Trí nữa.

Thậm chí có khán giả còn bình luận rằng trang phục của Diễm Loan hôm nay trông giống… t ù nhân đang ngồi trước quan tòa, cộng thêm cái dáng vẻ khép nép, sợ sệt của bà trông lại càng giống!

Ngọc còn tức giận khi Trí gán ghép mình với bạn anh. Nhị tiểu thư họ Cao tuyên bố xanh rờn: “Tôi hôn anh được thì cũng hôn thằng khác được!”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here