Hướng dương ngược nắng: Khán giả quá sốt ruột hỏi thẳng Hoàng (Việt Anh) về mối quan hệ giữa bố và mẹ Cami

0
3830

Tập 65, khán giả đã hy vọng Hoàng sẽ tiết lộ “bí mật” với mẹ Cami. Thế nhưng, cuối cùng bí mật vẫn mãi là bí mật.

Trong cuộc nói chuyện với Minh, khi Minh đề cập đến chuyện mẹ Cami, Hoàng đã nói rằng nếu là trước đây, hẳn anh đã rất vui khi Minh hỏi điều này. Nhưng khi đó, Minh chưa bao giờ hỏi Hoàng.

Khán giả inbox Việt Anh hỏi quan hệ với mẹ Cami "Hướng dương ngược nắng" vì quá sốt ruột - Ảnh 1.

Đó là điều khiến Hoàng cảm thấy đau nhất. Từ trước đến nay, chỉ có anh là mãi bước về phía cô, còn cô cứ đi giật lùi. Hoàng tự hỏi nếu mình dừng lại, thì có phải chuyện giữa 2 người chẳng bao giờ có cơ hội?

Hoàng buồn vì Minh trước đây chưa bao giờ quan tâm đến thân thế, hoàn cảnh của anh

Hướng dương ngược nắng tập 65: Ngọc cưỡng hôn Trí

Nên giờ đây, nếu Minh thực sự muốn biết về mẹ Cami, thì Hoàng sẽ nói, nhưng với một điều kiện cô phải hỏi với tư cách người phụ nữ của anh. Hoàng có cái lý của Hoàng. Anh cho rằng nếu Minh chỉ hỏi với tư cách người dưng, vì tò mò, thì anh không cần thiết phải trả lời cô.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 65: Minh chưa sẵn sàng bước vào cuộc sống của  Hoàng, Trí thao thức vì Minh Ngọc

Đáng tiếc là Minh vẫn chưa sẵn sàng tâm lý để trở thành người phụ nữ của Hoàng. Có lẽ Minh cần nhiều thời gian hơn. Thế nên câu chuyện về mẹ Cami tạm dừng lại ở đó.

Khép lại câu chuyện, Hoàng còn nói với Minh một câu khiến khán giả đau tim: “Minh ạ, ngay cả khi tôi rơi xuống đáy, tôi cũng đủ kiêu ngạo để dám buông tay với một người, mà dù tôi cố gắng thế nào, họ cũng không tin tôi”.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Minh sẽ nói lời yêu Hoàng vì muốn biết  thân phận mẹ Cami? | VTV.VN

Câu nói như một lời tuyên bố, rằng nếu như Minh không tin Hoàng, thì anh sẵn sàng buông tay cô. Dù anh yêu cô, nhưng anh cũng có lòng tự trọng và kiêu ngạo của bản thân mình.

Sau khi tập 35 lên sóng, nhiều khán giả tỏ ra sốt ruột vì phim đã gần đi đến những tập cuối nhưng chuyện Minh – Hoàng vẫn dang dở. Ngoài ra, bí ẩn liên quan đến thân phận của mẹ Cami vẫn chưa được giải đáp.

Thậm chí, có khán giả còn công khai tin nhắn họ inbox cho riêng diễn viên Việt Anh, thủ vai Hoàng để hỏi mối quan hệ của Hoàng với mẹ Cami.

Khán giả inbox Việt Anh hỏi quan hệ với mẹ Cami "Hướng dương ngược nắng" vì quá sốt ruột - Ảnh 5.

Trong Trailer tập 66, hé lộ cuộc gặp giữa gia đình Cami đủ cả bố Hoàng, mẹ Trúc Cami với Minh, Cami đã tuyên bố tặng bố cho cô minh, không biết mối quan hệ giữa Hoàng và mẹ Cami có được làm rõ.

Cùng đón xem tập 66 trên VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here