“Hướng dương ngược nắng” tập 66: Bé Cami đẩy thuyền cho Hoàng và Minh, tuyên bố “Tặng bố con cho cô”

0
852

Mối quan hệ của Trí – Ngọc lại trục trặc trong khi Hoàng – Minh được ủng hộ tuyệt đối là những nội dung nổi bật của tập 66 phim “Hướng dương ngược nắng”.

Đúng như dự định, trong tập 66 phim “Hướng dương ngược nắng”, Minh đã đưa mẹ là bà Diễm Loan tới xin lỗi bà Bạch Cúc cũng như gia đình nhà họ Cao.

“Cũng đã có quá nhiều biến cố và nhiều sự thật cần đối diện. Đó cũng là lúc để cháu và mẹ cháu nhìn nhận lại mọi việc.

Hôm nay, cháu muốn thẳng thắn, được rành mạch một lần. Sai thì sửa, chỉ cần có cơ hội thì sẽ sửa sai và bù đắp, để sau này mới thanh thản sống tiếp.

Cháu đưa mẹ cháu đến, trước hết để xin lỗi mọi người. Và đặc biệt là lời xin lỗi của mẹ cháu đến cô Cúc” – Minh nói.

Về cặp đôi Ngọc – Trí, mặc dù đã có một nụ hôn ở tập trước nhưng Trí vẫn tiếp tục chối từ tình cảm của Ngọc, đến mức gán ghép cô với bạn của mình. Trước thái độ lần này của Trí, Ngọc tức giận: “Tôi đến để nói cho anh biết rằng, tôi đã lẳng anh ra khỏi đầu và ra khỏi cuộc sống của tôi rồi. Anh là ai mà lại ném tôi sang cho bạn của anh? Anh nghĩ gì thế?”.

Không để Trí kịp giải thích, Ngọc tiếp tục nói: “Đừng có làm cao quá. Tôi thích anh được thì tôi cũng thích người khác được. Tôi hôn anh được thì tôi cũng hôn người khác được”.

Trong tập 66, đã có cuộc gặp gỡ giữa Minh và gia đình của Hoàng, trong đó có mẹ bé Cami. Sau khi nhận món quà từ Minh, Cami hào hứng khoe: “Con cũng có quà cho cô đấy”.

Sau câu nói, bé Cami nhanh chóng tiến đến chỗ Hoàng, yêu cầu bố di chuyển chỗ ngồi tới cạnh chỗ của Minh. Cô bé tuyên bố với Minh: “Con tặng quả bí ngô siêu to khổng lồ này cho cô đây”.

Nghe vậy, Hoàng bất ngờ hỏi: “Con bán bố đấy à?” thì cô bé lém lỉnh đáp: “Con có bán đâu, có được đồng nào đâu. Con tặng bố cho cô để cô bảo vệ bố mà”.

Trước sự “đẩy thuyền” tích cực của con gái, mẹ bé Cami cũng tiếp lời: “Mẹ e rằng món quà nặng ký này sẽ làm khó cô Minh đấy. Nhưng mẹ con mình cứ chờ xem ý của cô Minh thế nào, nhỉ?”. Chỉ chờ vậy, Cami quay sang hỏi Minh: “Cô, ý kiến cô thế nào?”.

Sau tất cả, mọi hiểu lầm giữa bà Diễm Loan và nhà họ Cao sẽ được hoá giải? Minh sẽ chấp nhận “món quà” của bé Cami? Trí sẽ làm gì khi Ngọc tuyên bố không thích mình nữa?

Tập 66 phim “Hướng dương ngược nắng” sẽ tiếp tục lên sóng tối nay, lúc 21h30 trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here