Hướng dương ngược nắng: Hành động nhỏ của chú Quân, thử lòng cô Cúc…

0
276

Trong tập 65, quan hệ giữa đôi “tình già” – cô Bạch Cúc (Thu Hà) và chú Quân (Phạm Cường) cũng có dấu hiệu biến chuyển. Châu nói với cô Cúc: “Hôm qua con nghe mẹ nói chuyện thì con thấy không phải mẹ không thích chú Quân. Mẹ đừng vì sợ hãi, sĩ diện mà bỏ qua chuyện tình cảm này. Hay là mẹ hãy thử một lần giành lấy”.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Châu khuyên mẹ Cúc đừng vì sợ hãi, sĩ diện  mà bỏ qua chú Quân | VTV.VN

Dù vẻ ngoài không thừa nhận nhưng cô Cúc bị những lời này làm ảnh hưởng. Sau đó,  chú Quân gọi điện thanh minh rằng chú với Diễm Loan không có tình ý gì cả.

cô Cúc một mặt nói chuyện không liên quan đến mình, chú không cần giải thích,

nhưng lại thảng thốt gọi khi thấy chú dừng cuộc trò chuyện.

Chú Quân vì buồn bã mà gác máy, cô Cúc lại cảm thấy hụt hẫng trong giây lát rồi thảng thốt gọi và hỏi thăm chú Quân, có lẽ tình cảm giữa hai người sẽ có những bước tiến mới để không phụ lòng trông đợi của khán giả

Để tác thành cho mẹ, Minh Châu (Hồng Diễm) đã đến gặp chú Quân, khẳng định rằng chị em cô và cả ông nội đều coi chú như người trong gia đình và mong chú ở bên mẹ cô trong những ngày còn lại.

Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) cùng đi chơi trong khu giải trí. Trông họ rất hưởng thụ, vui vẻ, thậm chí còn chụp ảnh chung với nhau nhiều kiểu thân mật.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 1.

Trong lúc ngồi gần trò chuyện, Trí đưa tay lau vụn đồ ăn trên môi Ngọc, lại còn thắc mắc sao cô nàng thoa lắm son như vậy. Ngọc đột nhiên ghé sát hôn môi Trí. Anh chàng sững sờ một lúc rồi đứng bật dậy, tay chùi môi lia lịa. Sau nụ hôn, Ngọc bảo cô sẽ thực hiện lời hứa với Trí, không ở bên anh nữa.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 11.

Đêm ấy khi trở về, Trí hồi tưởng lại chuyện ban ngày rồi vật vã không ngủ được. Anh chàng ngóng đợi tin nhắn của Ngọc rồi tự hỏi sao mãi không thấy đâu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 8.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 11.

Cũng trong Hướng dương ngược nắng tập 65, Kiên (Hồng Đăng) đến gặp bà Diễm Loan, mong muốn gác lại hết những ân oán của đời trước, để gia đình anh đi lại với gia đình bà bởi “hiện giờ Trí là người thân duy nhất trên đời của cháu”. Bà Loan nhận mình có phần sai trong chuyện quá khứ, tuy nhiên chuyện liên quan đến Trí nên bà hỏi ý kiến của con. Bản thân Trí cũng không còn cự tuyệt nữa, đồng ý thắp hương cho bố đẻ.

Tiễn Kiên về, Minh hỏi anh về mối quan hệ với Châu. Kiên cho biết đối với anh bây giờ có được Châu là điều quan trọng nhất. Minh khuyên anh nếu thực sự đã gác bỏ được quá khứ và muốn có Châu thì hãy “tấn công” về phía bà Cúc: “Việc đầu tiên anh phải giải quyết là giữa anh và cô Cúc. Chỉ cần anh thuyết phục được cô ấy thì biết đâu anh sẽ có cơ hội quay lại với chị Châu”.

 Minh cũng tỏ ra quan tâm đến Hoàng (Việt Anh), thắc mắc vì sao không liên lạc với cô. Kiên nói: “Tôi đoán là Hoàng đang chờ xem cậu ta ở vị trí nào trong mắt cô thôi. Nếu muốn trở thành cuộc đời của ai đó thì chúng ta cần phải nỗ lực hết sức để bước vào.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi sẽ tiến triển như thế nào cùng đón xem trên vtv3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here