Diễm Loan giúp bà Cúc hòa giải với ông Quân, hận thù chính thức xóa bỏ trong Hướng dương ngược nắng

0
698

Trong tập 36 Hướng dương ngược nắng, Diễm Loan đã chính thức nói lời xin lỗi Bạch Cúc.

Tập 36 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 12/5. Trong tập này, Minh đã chính thức dẫn mẹ sang nhà bà Cúc để nói lời xin lỗi. Trước sự có mặt của cả gia đình bà Cúc, Diễm Loan khóc lóc nhận sai.

Diễm Loan tự nhận mình là một bà mẹ nông cạn, không ra gì, chỉ biết ích kỷ giành giật, thích gì thì phải chiếm hữu bằng được, không quan tâm tới cảm xúc của người khác, gây ra hàng loạt bi kịch và khiến con cái mình cũng phải gánh chịu.

Sau khi Diễm Loan lên tiếng, đến lượt ông Phan lại bất ngờ cho rằng mình cũng là người sai trong mọi chuyện vì đã áp đặt các con. Sau đó, bà Cúc nói rằng bản thân bà cũng có những sai lầm. Bi kịch của ngày hôm nay được tạo nên bởi nhiều yếu tố.

Thế nên từ tận đáy lòng, bà muốn nói lời xin lỗi, dù bà biết có thể ngay lúc này, bà Cúc chưa thể tha thứ cho mình.

Kể cả việc nhận tổ tông của Minh – Trí cũng đã gây ra quá nhiều vấn đề. Sau tất cả, Diễm Loan nói rằng bà nhận ra mình sai khi thấy Minh – Trí quay lưng lại với nhau.

Khi chỉ còn 2 người, bà Loan mới đề cập tới chuyện ông Quân. Bà đã kể tường tận chuyện hôm trước cho bà Cúc, đồng thời kể lại cả những lời ông Quân nói để từ chối mình. Nghe mọi chuyện, bà Cúc ngỡ ngàng.

Sau cuộc trò chuyện, lúc tiễn mẹ con Minh ra cổng, Diễm Loan lại xin được nói chuyện riêng với bà Cúc một lần nữa.

Như vậy, hận thù của Diễm Loan – Bạch Cúc trong quá khứ có thể nói đã chính thức khép lại. Chẳng ai ngờ được chính Diễm Loan cũng góp phần “tác thành” cho cặp đôi Quân – Cúc, là tác nhân khiến cả hai xích lại gần nhau hơn.

Có lẽ đến lúc này, bà Cúc mới nhận ra sự chung tình tuyệt đối của ông Quân. Bà nhận ra ông thực sự khác với những người đàn ông khác. Đêm hôm đó, bà Cúc thao thức mất ngủ.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 tuần sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here