Hướng dương ngược nắng: Minh có nên nghe theo mẹ Cami thử một lần?

0
715

Trong Hướng dương ngược nắng tập 66, cuối cùng mẹ con Cami cũng bay ra nước ngoài mà không có lời giải đáp về thân phận của mình. Hoàng (Việt Anh) tiễn mẹ con Cami chuẩn bị ra sân bay. Trong khi hãng hàng không thông báo trễ chuyến 2 tiếng, mẹ Cami (Thùy Dương) đã nhắn tin hẹn Minh (Lương Thu Trang) đến. Minh mua quà tặng Cami (bé Diệp Anh) trước khi bé ra nước ngoài.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 1

Cami cũng tặng lại cho cô Minh một món quá chính là “quả bí ngô” siêu to khổng lồ. “Con tặng bố cho cô để cô bảo vệ bố” – Cami giải thích với bố Hoàng. Mẹ Cami nhanh ý thêm vào lời Cami hỏi ý Minh thế nào. Về phía Minh, cô bị bất ngờ nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, khéo léo giải thích cho Cami rằng bố Hoàng không phải là một món quà mà là bạn của cô nên nếu ai bắt nạt bố Hoàng thì chắc chắn cô sẽ ra tay trợ giúp.

Xem gần hết Hướng dương ngược nắng, đọng lại chỉ là diễn xuất của dàn sao"  | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Ra về, Hoàng cảm ơn Minh vì đã quan tâm tới Cami. Sự xuất hiện của Minh ít nhiều đã khiến mẹ con Cami yên tâm trước khi ra nước ngoài. Hoàng than thở về những khó khăn hiện tại mà anh đang phải đối mặt, Minh động viên “lửa thử vàng, gian nan thử sức”.

Hướng dương ngược nắng tập cuối. Hướng dương ngược nắng tập 67 | TTVH Online

Khi Hoàng đi khỏi, Minh nhớ lại cuộc nói chuyện riêng khá ngắn nhưng rất quan trọng với mẹ Cami

Biết Minh chưa hỏi Hoàng về mối quan hệ giữa mình và Hoàng, mẹ Cami khẳng định: “Em chưa biết mà em vẫn đến chứng tỏ em tin anh ta, em tin vào tình cảm anh ta dành cho em”.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 4

Mẹ Cami còn đưa ra lời khuyên cho Minh trong tình huống hiện tại:

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 5

“Đôi khi cần liều lĩnh để bước vào mối quan hệ đáng giá, nhưng lại cần can đảm để nhìn rõ lòng mình”. Cô kể có một vài cô gái cứ băn khoăn ‘Tại sao mình lại đến với một người đàn ông như vậy?’, nhưng có nhiều cô gái hạnh phúc vì tự đặt ra cho mình câu hỏi ‘Tại sao không phải người đàn ông ấy? Tại sao không thử một lần?’. Ví dụ mẹ Cami kể chính là đang nói đến Minh. Liệu Minh có nghe lời khuyên của mẹ Cami để thôi băn khoăn mà đến với Hoàng?

Ở diễn biến khác, chị em Minh và Trí (Đình Tú) – quyết định gạt bỏ hết ân oán để sống tốt và sống thoải mái hơn. Sau nhiều ngày suy nghĩ trước đó, Trí đã quyết định cùng Kiên lên chùa thắp hương cho bố.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 66: Minh sang chấn trước món quà “nặng kí” của  Cami, Ngọc dứt tình với Trí
Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 7

Trước khi ra về, Kiên cảm ơn Trí vì đã cùng anh tới đây. Anh tin ở dưới suối vàng, bố của cả hai sẽ cảm thấy yên lòng hơn. Trí đã gọi Kiên một tiếng “anh” và mong hai anh em sẽ sống thật tốt để sau này không phải hối hận gì với người đã khuất.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 8

Cũng trong ngày hôm đó, bà Loan (Vân Dung) đồng ý cùng Minh tới nhà bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) để xin lỗi. Trước mặt ông nội (NSƯT Đức Trung), bà Cúc và hai chị em Châu – Ngọc, bà Loan khóc và tự nhận mình là một người mẹ không bao giờ lớn, chỉ nghĩ đến cảm xúc của mình, không quan tâm đến cảm xúc người khác và là người mẹ nông cạn. Đến khi hai chị em Minh – Trí suýt ngoảnh mặt với nhau, bà mới ý thức được việc làm của mình là sai trái.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 9

“Cho cháu xin lỗi! Chị Cúc tôi xin lỗi, tôi sai rồi!” – bà Loan nức nở xin lỗi ông Phan, bà Cúc. Việc mẹ con bà Loan đến xin lỗi gây bất ngờ với gia đình bà Cúc. Ông Phan nhận mình là người sai đầu tiên. “Vì sự áp đặt của tôi, tôi đã sai với con, sai với cháu của mình” – ông nói. Trong khi đó, bà Cúc nói: “Chúng ta đều sai, có khi sai với cả chính bản thân mình nữa”.

Tiễn mẹ con Minh ra về, bà Cúc cảm ơn Minh vì việc làm hôm nay của cô. Bà Loan muốn nói chuyện riêng với bà Cúc nên Châu (Hồng Diễm) biết ý gọi Minh ra chỗ khác. Châu khen ngợi việc làm của Minh hôm nay. Minh thông báo cho Châu biết hôm nay Trí cũng lên chùa cùng Kiên thắp hương cho bố. Minh nói từ hôm nay mọi thứ sẽ bắt đầu một trật tự mới – trật tự mà có thể chúng ta chưa quen nhưng cô tin vì là tình thân nên nhất định khoảng cách sẽ xích lại gần nhau hơn.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 14

Trong khi đó, bà Loan kể cho bà Cúc nghe sự thật về hôm bà đến nhà ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Sự thật về việc ông Quân đã từ chối làm bạn với bà Loan và chung tình với bà Cúc như thế nào. Bà Loan kể lại cho bà Cúc để bà không hiểu lầm ông Quân. Sự thật bà Loan kể khiến bà Cúc rất xúc động trước tình cảm của ông Quân.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 15

Minh có đến bên Hoàng khi bí mật về mẹ Cami không còn quan trọng, Châu có vượt qua rào cản để làm cái việc mà cô đã từng khuyên mẹ? Cùng đón xem những tập cuối trên VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here