Mạnh Trường có động thái ‘phục thù’ sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

0
3043

Dàn diễn viên Mạnh Trường – Hồng Diễm – Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.
Mạnh Trường mới đây đã chính thức ‘đăng đàn’ sau vụ lộ bụng bia trong phim Hương vị tình thân (xem bài tại đây) bị nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả ‘trêu ghẹo’. Cụ thể, ông bố 2 con đã đăng một tấm ảnh body ‘ngon nghẻ’, điển trai ngời ngời trên facebook cá nhân, kèm theo dòng caption ám chỉ mối quan hệ của cặp đôi Long – Nam trong phim Hương vị tình thân.

Mạnh Trường có động thái phục thù sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế - 2

Mạnh Trường viết: ‘Đầu tư 1 tỷ 3 thu về khúc giò tầm 50 cân, liệu có thu hồi được vốn không? – Shark Long’. Nếu là những người theo dõi bộ phim, hẳn khán giả đều biết Mạnh Trường muốn ám chỉ điều gì.

Mạnh Trường có động thái phục thù sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế - 3

Theo đó, trong Hương vị tình thân, nhân vật Nam (Phương Oanh) từng 2 lần đòi Long (Mạnh Trường) cho cô 1 tỷ 3 để trả nợ. Ở cảnh Long nhảy sông cứu Nam, anh mỉa mai cô thân hình ‘như khúc giò’. Nhưng điều hài hước là trong cảnh này, chính Mạnh Trường lại bị lộ bụng ‘nhô cao’ bất thường. Điều này khiến anh bị nhiều bạn diễn và cả khán giả trêu ghẹo.

Sau khi Mạnh Trường ‘đăng đàn’, các đồng nghiệp thân thiết với anh đều vào bình luận, trong đó có cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm.

Hồng Diễm để lại một bình luận dài ‘phân tích’ rằng thương vụ của ‘shark Long’ – Mạnh Trường không hề lỗ. Trong khi Hồng Đăng chỉ để lại một bình luận ngắn gọn, khen ngợi Hồng Diễm tinh tế.

Mạnh Trường có động thái phục thù sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế - 4

Hồng Diễm để lại bình luận, Hồng Đăng lập tức khen bạn diễn nữ tinh tế còn Mạnh Trường cho rằng cô ‘tính toàn như thần’.

Mạnh Trường có động thái phục thù sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế - 5
Mạnh Trường có động thái phục thù sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế - 6

Trong khi đó, biên tập của Hương vị tình thân – Trịnh Khánh Hà lại khen ngợi Mạnh Trường hôm nay ‘thon gọn’. Nam diễn viên bộc bạch hôm quay phim ăn 3 bát cơm nên mới lộ bụng trên sóng.

Ngay lập tức, màn tương tác của dàn diễn viên thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.

Từng đóng chung trong nhiều bộ phim, bộ ba Hồng Đăng – Mạnh Trường – Hồng Diễm không chỉ là những bạn diễn ăn ý mà còn có mối quan hệ vô cùng tốt ở ngoài đời. Họ thường xuyên có những màn ‘cà khịa’, trêu đùa nhau vô cùng hài hước trên mạng xã hội. Thậm chí nhiều fan bày tỏ họ chỉ trông chờ một trong 3 người viết caption để nhảy vào… đọc bình luận của 2 người còn lại.

Mạnh Trường có động thái phục thù sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế - 7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here