‘Hướng dương ngược nắng’: Nghe bà Loan nói lý do đến xin lỗi bà Cúc người xem chỉ biết gật gù đồng ý

0
157

Trong tập 66 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối 12/05, sau một thời gian được con gái Minh (Lương Thu Trang) khuyên bảo, bà Diễm Loan (Vân Dung) đã quyết định sang nhà bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) để xin lỗi bà Cúc và cả gia đình họ Cao.

Bà Diễm Loan thừa nhận mình ích kỷ, chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân mà không quan tâm đến người khác. Bà biết mình sai, đã đi làm kẻ thứ ba chen chân vào gia đình người khác mà vẫn hiên ngang không nghĩ mình đang phạm phải sai lầm.

Bà Diễm Loan còn gặp riêng bà Bạch Cúc để nói rõ mối quan hệ của mình với ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Bà Loan nói rằng giữa bà và ông Quân không có mối quan hệ thân thiết nào cả, kể cả tình bạn. Khi hiểu được điều này bà Bạch Cũng đã dành thời gian suy nghĩ lại về tình cảm mà ông Quân dành cho bà.

Hướng dương ngược nắng: Nghe bà Loan nói lý do đến xin lỗi bà Cúc người xem chỉ biết gật gù đồng ý - 2
Hướng dương ngược nắng: Nghe bà Loan nói lý do đến xin lỗi bà Cúc người xem chỉ biết gật gù đồng ý - 3

Hành động lần này của bà Diễm Loan khiến Minh rất vui. Cô khen ngợi mẹ đã trưởng thành hơn, sâu sắc hơn. Nhờ lần xin lỗi này của bà Diễm Loan mà mọi ân oán trong quá khứ được hóa giải, mỗi người đều tự nhìn lại xem mình sai – đúng ở đâu.

Trở về nhà, nói chuyện với Minh, bà Diễm Loan chia sẻ thật rằng một trong những lý do thúc đẩy bà đi xin lỗi Cao gia vì bà nghĩ đến chuyện tình cảm của Trí (Đình Tú) với Ngọc (Quỳnh Kool).

Bà Loan cho biết, đêm hôm trước khi bà đi xin lỗi, bà nhìn thấy Trí nằm mở điện thoại ra ngắm nhìn ảnh của Ngọc. Bà cũng nhận thấy Ngọc thường xuyên quanh quẩn bên Trí. Biết tình cảm của Trí và Ngọc đang tiến triển đến mức tình yêu, bà mong hai con có kết thúc tốt đẹp và bà không phải là người cản đường.

‘Không biết tình cảm của 2 đứa có đi đến đâu không, nhưng mẹ chỉ hy vọng không phải vì mẹ mà tình cảm của Trí nó trắc trở’ – bà Loan nói.

Hướng dương ngược nắng: Nghe bà Loan nói lý do đến xin lỗi bà Cúc người xem chỉ biết gật gù đồng ý - 4
Hướng dương ngược nắng: Nghe bà Loan nói lý do đến xin lỗi bà Cúc người xem chỉ biết gật gù đồng ý - 5

Rõ ràng hành động đi xin lỗi trước của bà Diễm Loan là hành động đúng, khi mọi ân oán được hóa giải, Trí và Ngọc sẽ dễ dàng đến với nhau hơn. Còn đợi khi mọi việc ‘bung bét’, hai bên gia đình vẫn còn thù hằn nhau thì chặng đường tìm kiếm hạnh phúc của Trí và Ngọc sẽ rất trắc trở và khiến đôi trẻ chịu nhiều tổn thương.

Ngoài chuyện tình cảm của Trí, bà Diễm Loan còn quan tâm, lo lắng cho chuyện hạnh phúc trăm năm của Minh. Bà nói một câu rất chí lý rằng ‘Đồng ý là không bạ đâu đâm đầu vào đấy như mẹ nhưng ít ra con cũng phải yêu đương. Đời sống được mấy tí, con cứ nâng lên đặt xuống thì người yêu quý con người ta bỏ đi mất’.

Cũng chính những lời nói của mẹ đã là động lực để Minh tới gặp Hoàng (Việt Anh)và mẹ con bé Cami, giúp cô nhận ra trái tim mình đang có vị trí lớn dành cho Hoàng và cô muốn nắm bắt cơ hội tìm kiếm chân ái cuộc đời mình.

Hướng dương ngược nắng: Nghe bà Loan nói lý do đến xin lỗi bà Cúc người xem chỉ biết gật gù đồng ý - 6
Hướng dương ngược nắng: Nghe bà Loan nói lý do đến xin lỗi bà Cúc người xem chỉ biết gật gù đồng ý - 7

Trở lại với bà Diễm Loan, sắp tới cuộc sống của bà có cơ hội bước sang trang mới tốt đẹp hơn khi Minh mở cho bà một spa làm đẹp, riêng bản thân bà tự hứa sẽ làm nhiều điều đúng đắn. Tuy nhiên, việc bà thường xuyên đau bụng cũng khiến người xem suy đoán rằng rất có thể bà sẽ bị bệnh hiểm nghèo.

Kết cục của bà Diễm Loan cùng các nhân vật khác sẽ như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng vào 21h30p các tối thứ 2-3-4 trong tuần, trên kênh VTV3 để có câu trả lời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here