Preview phim Hương vị tình thân tập 21 : Bà Dần khăng khăng đi tìm con gái, bất ngờ bà Xuân đuổi Nam ra khỏi nhà

0
2862

Bà Dần trở nên đãng trí lúc nhớ lúc quên nhưng những kí ức đau buồn của bà vẫn hiện rõ như ngày hom qua và điều đáng nói là bà luôn nhận Phương Nam là cô con gái năm xưa của mình.

May mà hôm ấy Nam khi nhận nhầm cô rồi đem bà về nếu không sẽ chẳng biết được hậu qả gì sẽ xảy ra với bà.

This image has an empty alt attribute; its file name is aasa.png

Nhưng khi về đến nhà bà lại tỉnh táo vô cùng và bà lại hỏi Nam là ai , bà Dần trở về nhà trong sự lo lắng của mọi người còn bản thân bà chẳng nhớ được chuyện gì.

Dù cho ông Khang muốn tìm để cảm ơn Nam thì vợ ông là bà Xuân lại gạt đi cho rằng chuyện đó không quan trọng cho rằng ai gặp rồi cũng sẽ làm như vậy và Nam còn là nhân viên nên không cần phải cảm ơn làm gì nhưng ông Khang đã quyết thì người trong gia đình không ai dám phản đối .

This image has an empty alt attribute; its file name is tttt.png

Và ông đã đến gặp Nam để cảm ơn đã đưa bà Dần về nhà , nếu không có nam thì không biết gia đình bác sẽ ra sao.

Và ông Khang đưa ra lời đề nghị, muốn Nam giúp gia đình mình vì bệnh tình của bà Dần không thể ngày một ngày hai mà khỏi được nên khi nào mà bà Dần nhớ về con gái thì nhờ Nam đến giúp .

This image has an empty alt attribute; its file name is adada.png

Nam cũng cảm động về câu chuyện mà ông Khang đã kể cô không ngần ngại đồng ý. Và đúng như những gì ông Khang nghĩ , một hôm bà Dần bỗng quên tất cả những gì hiện tại và muốn đi gặp cô con gái của mình, bất đắc dĩ ông Khang phải cầu cứu Nam.

This image has an empty alt attribute; its file name is asa.png

Vừa thấy Nam bà Dần đã ôm chọn lấy Nam “Con đi đâu để mẹ tìm mãi , đừng nói con đi theo con trai của bà bán bánh đấy nhé, nó không xứng với con đâu”.

Còn sự việc đằng sau diễn biến như thế nào thì mời các bạn theo dõi phim Hương vị tình thân các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here