Hội FA của ‘Hướng dương ngược nắng’ đã có những màn đánh dấu chủ quyền bằng những lần cưỡng hôn.

0
1395

Với đủ những mối quan hệ loằng ngoằng mãi không đến được với nhau, hội FA của Hướng dương ngược nắng đã có những màn đánh dấu chủ quyền bằng những lần cưỡng hôn. Thế nhưng những lần khiên cưỡng ấy chẳng những chưa ‘chốt’ được đôi nào mà còn khiến mối quan hệ thêm ‘toang’.

Hoàng – Minh: Từ cưỡng ôm đến cưỡng hôn

Đầu tiên phải kể đến Hoàng (Việt Anh) và Minh (Lương Thu Trang) với những lần cưỡng hôn không đếm nổi. Mặc dù đến giờ vẫn ‘tình trong như đã mặt ngoài còn e’ nhưng đôi trẻ đã có không ít lần skin ship, môi kề môi, thậm chí chàng còn qua đêm ở nhà nàng. Hoàng từng dăm ba lần cưỡng ôm Minh, từng cưỡng hôn cô và ăn ngay một cú lên gối vào chỗ hiểm. Trong lúc qua đêm ở nhà Minh, lợi dụng hơi men, Hoàng giằng co ngã đè lên Minh và tranh thủ chạm môi nhau, nửa là vô tình, nhưng thực ra là cố ý.

Hướng dương ngược nắng: Không chỉ đam mê xét nghiệm ADN, các nhân vật còn nghiện cưỡng hôn người khác - 2
Hướng dương ngược nắng: Không chỉ đam mê xét nghiệm ADN, các nhân vật còn nghiện cưỡng hôn người khác - 3

Những lần Hoàng cưỡng hôn Minh.

Ôm, hôn rồi nằm đè lên nhau đến vài lần rồi nhưng Hoàng với Minh vẫn chưa chính thức thành một cặp, điều này khiến hội ‘shipper’ vô cùng sốt ruột vì phim sắp hết đến nơi rồi.

Kiên – Minh: Cưỡng hôn ‘dằn mặt’ tình cũ

Minh hung hãn nhưng hết lần này đến lần khác bị Hoàng cưỡng hôn, thậm chí bị cả Kiên (Hồng Đăng), gã bạn thân của Hoàng lợi dụng nụ hôn để ‘dằn mặt’ tình cũ của hắn. Kiên gọi Minh đến, cố tình dàn cảnh và diễn trước mặt Châu (Hồng Diễm) để Châu nhìn thấy cảnh anh ta hôn Minh. Châu nhìn thấy Kiên hôn Minh nhưng lại không nhìn thấy Minh cho anh ta một cái tát.

Hướng dương ngược nắng: Không chỉ đam mê xét nghiệm ADN, các nhân vật còn nghiện cưỡng hôn người khác - 4

Kiên cố ý hôn em gái Châu.

Đây hẳn là nụ hôn tai hại nhất Hướng dương ngược nắng vì kéo theo bao hệ lụy. Minh bị hiểu lầm, Châu kích động uống rượu, lái xe đâm vào Kiên rồi nhảy sông, sau đó cô mất tích hàng tháng trời.

Châu – Phúc: Phép thử làm toang luôn hai mối quan hệ

Châu trở lại kịp thời đóng góp 2% cổ phần của mình để cứu Cao Dược, đồng thời có màn trả đũa, ‘dằn mặt’ cả tình cũ lẫn em gái. Cô rủ Phúc (Doãn Quốc Đam) làm một phép thử, rồi bất ngờ cưỡng hôn Phúc trước mặt tất cả mọi người. Phúc vừa bất ngờ, vừa lâng lâng nên đã không đẩy Châu ra, bản thân anh cũng say nắng Châu lúc cả hai đưa nhau đi trốn.

Hướng dương ngược nắng: Không chỉ đam mê xét nghiệm ADN, các nhân vật còn nghiện cưỡng hôn người khác - 5

Châu thử hôn Phúc xem Minh và Kiên có trầm trồ.

Quả nhiên phép thử này đã khiến mối quan hệ anh trai – em gái mưa của Phúc với Minh chính thức toang, hai người không còn cơ hội nào để tiến thêm một bước. Phải mất một khoảng thời gian khó xử, cả hai mới có thể coi nhau là anh em, người nhà như trước.

Nụ hôn này cũng khiến mối quan hệ đang tốt đẹp giữa Phúc và Châu đổ bể. Anh quyết định cạch mặt Châu, không bạn bè gì hết nữa.

Vỹ – Châu: Trên cả cưỡng hôn

Vỹ (Mạnh Cường) với Châu không còn là cưỡng hôn mà là cưỡng hiếp. Đây cũng là tình tiết gây tranh cãi nhất Hướng dương ngược nắng, khi vô duyên vô cớ một tiểu thư lá ngọc cành vàng lại bị một kẻ vô lại làm nhục. Không những thế, hắn còn quay clip và tung lên mạng để hủy hoại danh dự của Châu. Việc Vỹ phải trả giá ra sao đến nay vẫn là một dấu hỏi chấm lớn. Nhà họ Cao đã mang điều này ra để thương lượng, đổi lấy sự ủng hộ của ông Vụ (NSND Công Lý) và có vẻ Vỹ vẫn chưa phải nếm trải cách bóc lịch trong nhà đá vì việc mình gây ra.

Hướng dương ngược nắng: Không chỉ đam mê xét nghiệm ADN, các nhân vật còn nghiện cưỡng hôn người khác - 6
Hướng dương ngược nắng: Không chỉ đam mê xét nghiệm ADN, các nhân vật còn nghiện cưỡng hôn người khác - 7

Hơn cả cưỡng hôn, Vỹ còn cưỡng hiếp Châu gây phẫn nộ.

Ngọc – Trí: Đàng gái chủ động cọc đi tìm trâu

Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) từng là anh em hụt. Sau khi biết cả hai chẳng liên quan gì về huyết thống, Ngọc đã quay ra thích Trí. Ban đầu Trí năm lần bảy lượt cự tuyệt Ngọc nhưng có vẻ dần dần anh cũng bị chinh phục trước sự đeo bám dai dẳng của Ngọc. Đặc biệt sau khi bị Ngọc cưỡng hôn, Trí đỏ ửng cả mặt, bối rối, đêm về trộm ngắm hình nàng, mong ngóng tin nhắn của nàng nhưng bên ngoài cứ tỏ ra mình không thích.

Vẫn biết Trí với Ngọc yêu nhau không vi phạm pháp luật hay luân thường đạo lý, nhưng khán giả vẫn cứ thấy sai sai. Cả hai đều có Minh là chị ruột. Bà Loan (Vân Dung), mẹ của Minh và Trí lại là tiểu tam phá hoại gia đình bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) – mẹ của Ngọc. Đang từ tình địch tự nhiên lại thành vai vế thông gia.

Hướng dương ngược nắng: Không chỉ đam mê xét nghiệm ADN, các nhân vật còn nghiện cưỡng hôn người khác - 8

Cặp đôi gà bông cũng mới tham gia đại hội cưỡng hôn crush.

Trải dài mấy chục tập phim, khán giả cũng hơi mệt với Hướng dương ngược nắng rồi. Thôi thì cưỡng ôm, cưỡng hôn đủ kiểu rồi, ai cũng mong các nhân vật nhanh nhanh chóng chóng ‘chốt deal’ để đôi nào vào đôi nấy thì kết thúc có hậu nhỉ

Bộ phim đang lên sóng VTV3 lúc 21h30p thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here