Hãy nói lời yêu: Bình- tên họ sở cao tay, My non nớt khó bề chống đỡ.

0
91

Ở tập này, My (Quỳnh Kool) tâm sự những mâu thuẫn với mẹ – bà Hoài (Nguyệt Hằng) khi luôn bị mẹ can thiệp và giám sát cuộc sống riêng tư. Bình (Hà Việt Dũng) tỏ ra là người đàn ông chững chạc, trưởng thành, khuyên My hãy vẫn cứ ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ vì bố mẹ luôn là người mong điều tốt nhất cho con cái.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 1.

Tranh thủ cơ hội, Bình tiếp tục định hôn My thì cô từ chối và nói rằng mình chưa sẵn sàng.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 3.

Nhận thấy mồi câu đưa ra chưa đủ “đô”, Bình tiếp tục tung thêm một độc chiêu, ấy là mời phụ huynh tới. Ban đầu My từ chối vì còn đang đi học, chưa nghĩ đến chuyện hôn nhân. Bình thì lại giả vờ giận My có vẻ như không muốn tình đến chuyện lâu dài. Anh ta dỗ dành My nói cuộc gặp này chỉ mang tính chất giới thiệu thôi.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 7.

Cuộc hẹn diễn ra vui vẻ theo đúng như dự định của Bình.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 6.

Bố mẹ anh ta rất ưng My và My cũng rất tin tưởng Bình đang có ý định nghiêm túc với mình.

Hãy nói lời yêu: My hóa ra không phải nạn nhân đầu tiên của Bình, sốc nặng khi phát hiện tên sở khanh đã có vợ con - Ảnh 3.

Nhưng sau khi My đi về thì Bình rút ngay tiền trả cho bố mẹ, hoá ra đây chỉ là hai người Bình thuê về

Điều đáng nói, My cũng chẳng phải nạn nhân đầu tiên của Bình. Bằng chứng là cặp đôi “bố mẹ” của Bình đã nhận xét rằng Bình quá giỏi, “cô sau lại xinh hơn cô trước”. Họ còn tự nhận là khách quen của Bình, nhắc hắn khi nào cần cứ gọi.

Nhưng cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Khi đưa mẹ đi khám bệnh, Phan đã tình cờ trông thấy cảnh Bình đang bế con, đi cạnh vợ trong bệnh viện. Anh nhanh tay chụp lại hình ảnh này, sau đó đưa cho My xem.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 9.
Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 10.

Bàng hoàng trước sự thật quá phũ phàng, My lao như bay tới nhà Bình để hỏi cho ra lẽ.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 20.

Trong khi đó, Bình vừa đi gặp vợ con về, trông thấy My, hắn vô cùng hốt hoảng. Dẫu vậy, với kinh nghiệm đầy mình, hắn đã nhanh chóng lấy lại tinh thần để chuẩn bị cho một màn bao biện dối trá nữa.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 21.

Gặp Bình, My khóc lóc rồi hỏi hắn tại sao thi thoảng lại mất tích không liên lạc được. Những ngày qua Bình đã làm gì, ở đâu? “Có phải anh đã có vợ con rồi không?” – My hỏi khiến Bình chết sững.

Cuộc sống cá nhân của My còn bị bà Hoài xâm phạm một cách quá quắt. Bà Hoài bắt My chuyển qua ngôi nhà đã mua. Thậm chí, bà Hoài còn muốn con đi hẹn hò làm quen với người mà bà định mai mối cho con gái. Nhưng My nói đã có bạn trai, làm Giám đốc, nhà tử tế. My còn nói vừa đi gặp bố mẹ bạn trai về. Nhưng bà Hoài không tin, đòi con gái gọi điện để gặp mặt nhưng đúng lúc này Bình đang đưa vợ con đi khám, nên không nghe máy. Bà Hoài nghĩ My đã nói dối mình. Bà còn đến tận chỗ làm thêm của My, gây sức ép khiến người chủ buộc phải cho My nghỉ việc.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 15.

Trong lúc bà Hoài đang mải mê kiểm soát cuộc sống của con gái thì ở nhà, ông Tín lại bắt đầu qua lại với nhân tình.

Hãy nói lời yêu: My hóa ra không phải nạn nhân đầu tiên của Bình, sốc nặng khi phát hiện tên sở khanh đã có vợ con - Ảnh 8.

Bị những lời ngọt ngào của cô nàng làm cho u mê, ông Tín bắt đầu quay lại nhà bồ nhí thường xuyên hơn, ngày ngày mua cháo đến cho cô ta dưỡng thai.

Kịch tính của phim ngày càng dâng cao, liệu My có phát hiện là mình bị lừa thực sự hay vẫn tin vào tên họ sở là Bình? Ông Tín xoay sở ra sao với mớ bòng bong ông tạo ra?

Cùng đón xem những tập tiếp theo của Hãy nói lời yêu trên VTV3 vào các tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here