Hướng Dương Ngược Nắng tập cuối preview tập 37 phần 2 với nhiều tình tiết bất ngờ

0
8305

Sau khi Hoàng đã chủ động sắp xếp để Minh gặp vợ mình , nghe chừng mối quan hệ của Minh và Hoàng sẽ diễn biến tốt đẹp khi mẹ Cami tác hợp cho hai người đến với nhau .

Tuy nhiên sóng gió vẫn chưa hết khi Hoàng gặp biến cố lớn có lúc tưởng chừng đã mất hết tất cả những gì Hoàng phải đương đầu khiến anh phong trần và cứng rắn hơn .

Còn Vỹ phải nhận cái tát trời giáng của bà Bạch Cúc , vụ viejev này sẽ gây sóng gió cho đến tập cuối cùng.

Ở tập cuối khán giả cũng sẽ thấy được hình ảnh vui đùa của bốn chị em Minh, Châu, Trí , Ngọc và cuối bộ phim sẽ kết thúc bằng một đám cưới , do chỉ là hình ảnh phía sau hậu trường nên chỉ dư đoán người đó có thể là Châu nhưng rất có thể bộ phim sẽ kết thúc bằng ba đám cưới .

Tuy nhiên hình ảnh chú rể nắm tay Minh Châu hoàn toàn xa lạ , làm khán giả vô cùng hoang mang bởi vì người này không có nét gì giống Kiên hay là Phúc cả.

Phải chăng cặp mối tình Kiên và Châu thường được khán giả đẩy thuyền và hy vọng sẽ đến với nhau nay đã chấm hết.

Ở tập trước Châu vun vén , an ủi đẩy thuyền cho bà Bạch Cúc với ông Quân đến với nhau. Cô khuyên bà Bạch Cúc đừng vì sợ hãi ,sĩ diện mà bỏ qua tình yêu của mình .

Châu nói rằng ” Con cảm thấy rất là tiếc nếu mẹ bỏ qua chú Quân “

Một diễn biến khác Minh đến tìm gặp Hoàng như là muốn hỏi về mối quan hệ của mẹ bé Cami , sau bao nhiêu lần trốn tránh thì Hoàng đã quyết định gặp cô . Hoàng đã giải thích toàn bộ sự việc cho Minh nghe và không quên kèm theo điều kiện.

Còn ở câu chuyện Trí và Ngọc, Ngọc đã ra quyết định tung đòn để hạ gục Trí trong tình yêu của mình , khi đi chơi với Trí , Ngọc ăn bánh bị dính lên miệng và Trí đã dùng tay của mình để lau cho Ngọc , rồi Trí thắc mắc tại sao Ngọc bôi nhiều son vậy, cô trả lời và hôn Trí một cái khiến Trí đứng hình.

Tập cuối hứa hẹn với nhiều tình tiết thú vị các bạn hãy nhớ đón xem nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here