Hãy nói lời yêu tập 10: My (Quỳnh Kool) thân thiết với trai lạ, phải chăng cô đã phát hiện ra sự thật và chấm dứt với Bình

0
183

Trong tập 9, bà Hoài đã sắp xếp một buổi gặp gỡ cùng một người bạn tên Yến và con trai của người bạn ấy. Thành – con trai của cô Yến được giới thiệu là một du học sinh, hiện đang làm ở một tổ chức phi chính phủ. Bà Hoài muốn nhờ buổi gặp mặt để gửi gắm My sau khi đã can thiệp vào công việc làm mẫu của cô.

Sang tập 10, Thành đã chủ động giải thích với cô em mới quen: “Tôi với cô không hợp nhau đâu. Tôi đến đây chỉ vì mẹ tôi khoá thẻ của tôi. Nếu không gặp cô, tôi chỉ có móm thôi”. “May quá, thế càng đỡ phải diễn. Hoá ra, không chỉ mẹ tôi là người áp đặt”, My vui vẻ khi biết Thành cũng giống mình.

Hãy nói lời yêu tập 10: Bình bắt gặp My chụp ảnh với trai lạ | Tin tức mới  nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

“Mà tôi tưởng, anh làm ở tổ chức phi chính phủ nào cơ mà, kiểu gì chả có lương?”, My thắc mắc khi biết lý do Thành đồng ý tới gặp.

Hãy nói lời yêu - Tập 10: Bình bắt gặp My chụp ảnh tình cảm với trai lạ giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 1.

Thành nói: “Tổ chức phi chính phủ khỉ gì, làm màu cả đấy. Nhà tôi giàu mà, việc quái gì phải đi làm. Mà cô cũng đừng kể với mẹ cô, chắc cô cũng bị mẹ ép đi gặp tôi. Cứ thỉnh thoảng như thế này đi, coi như đôi bên cùng có lợi”.

Để lấy được lòng tin từ 2 bà mẹ, Thành rủ My chụp ảnh chung. Khoảnh khắc thân thiết của cả hai đã vô tình lọt vào mắt Bình.

Hãy nói lời yêu tập 10: Bình bắt gặp My chụp ảnh với trai lạ | Tin tức mới  nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Vô tình Bình nhìn thấy My đi với trai lạ, My không hay biết về sự có mặt của Bình.

Hãy nói lời yêu - Tập 10: Bình bắt gặp My chụp ảnh tình cảm với trai lạ giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 3.

Về phía bà Hoài, để My ngoan ngoãn nghe theo những mong muốn của mình, bà đã phải dùng đến “khổ nhục kế”.

Hãy nói lời yêu: My để cho Bình hôn môi, khiến mẹ cắt tay tự tử

Bà khẳng định: “Đau nhưng cũng đáng”.

Ông Tín nghe vậy liền tỏ ý phản đối: “Em điên à, thiếu gì cách mà em phải làm như vậy?”. “Có thế này thì nó mới sợ, mới cun cút nghe lời. Nó đã hứa với em, sẽ nghe em vô điều kiện đấy”, bà Hoài đắc ý vì đã thu phục được My.

Mặc dù chưa phải người bố tốt, nhưng ông Tín cũng hiểu rằng vợ mình đang ép buộc con quá đáng: “Em cứ ép nó đến mức đường cùng như vậy mới chịu được à?”.

Tuy nhiên, bà Hoài vẫn thách thức: “Tất nhiên, anh nghĩ em dễ đầu hàng đến thế à? Em đã muốn là phải làm được”.

Trong diễn biến khác, để có chi phí chạy thận cho mẹ, Phan đã tính đến phương án bán nhà.

Trực tiếp phim Hãy nói lời yêu tập 10 trên kênh VTV3: Bình bắt gặp My thân  thiết với trai lạ

Anh động viên mẹ giữ sức khoẻ và muốn đưa mẹ lên ở trọ cùng để tiện bề chăm sóc. Tuy nhiên, mẹ Phan không đồng ý cho anh bán nhà vì sợ con trai phải chịu cảnh “cù bất cù bơ”.

My sẽ đối mặt với Bình như thế nào, đuôi cáo của Bình có bị lộ?

Đón xem tập 10 trên vtv3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here