Hướng dương ngược nắng phần 2 có 40 tập, lần này là chốt chưa đây?

0
58


Xem ra chưa có bộ phim nào mà thông tin số tập lại khiến khán giả hoang mang như Hướng dương ngược nắng.
Hướng dương ngược nắng phần 2 vẫn đang phát sóng phục vụ khán giả. Số tập của bộ phim này cũng là một dấu hỏi lớn gây tò mò khi thời điểm đầu lên sóng, bộ phim thông báo dự kiến có 60 tập. Khi phần 1 kết thúc ở tập 30, ứng dụng VTV Giải trí cũng từng ghi thông tin phần 2 có 30 tập.

Hướng dương ngược nắng phần 2 có 40 tập

Thế nên mới có chuyện khi tập 29 – phần 2 phát sóng, trên fanpage của bộ phim, nhiều người thắc mắc tại sao phim sắp tập cuối mà mọi thứ vẫn “chưa đâu vào đâu”.

Thời điểm đó, dân tình cũng “phát giác” số tập phim hiển thị trên ứng dụng VTV Giải trí đã là 36 tập.

Hướng dương ngược nắng phần 2 có 40 tập, lần này là chốt chưa đây? - Ảnh 1.

Trong khi đó, mới đây, diễn viên Đình Tú từng để lại comment trên facebook của mình, chia sẻ rằng Hướng dương ngược nắng có 69 tập, tức phần 2 sẽ có 39 tập. Nhưng liệu đây đã phải con số chính xác?

Phim Hướng dương ngược nắng tập 33 phần 2: Kiên và Hoàng làm 'chim xanh'  cho nhau | Giải trí | Thanh Niên
Hướng dương ngược nắng phần 2 có 40 tập, lần này là chốt chưa đây? - Ảnh 2.

Có lẽ là chưa, vì sau khi tập 36 lên sóng tối qua, thì người xem lại phát hiện VTV Giải Trí đã tiếp tục “gia hạn” số tập phần 2 trên ứng dụng lên 40 tập.

Hướng dương ngược nắng phần 2 có 40 tập, lần này là chốt chưa đây? - Ảnh 3.

Như vậy, chính xác bộ phim sẽ có tổng số 70 tập cả 2 phần.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:NSND Thu Hà, Lương Thu Trang, Hồng Đăng, Hồng Diễm

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sở dĩ điều này xảy ra là bởi Hướng dương ngược nắng vừa quay vừa phát sóng song song, nên số tập phim chỉ có thể ước lượng. Khi quay phim chất liệu hiện trường, sang giai đoạn hậu kỳ, số tập phim có thể ngắn hơn hoặc dài ra do quá trình cắt dựng, biên tập.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 tuần sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here