Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong ‘Hướng dương ngược nắng’ và ‘Hãy nói lời yêu’

0
2109

‘Đó là cảnh hai anh em vừa mới bắt đầu bấm máy trong khi chưa có thời gian kịp làm quen nhau thì có nhiều ngại ngùng khi diễn cảnh tình cảm ngay lập tức’ – Quỳnh Kool nói về cảnh hôn với Hà Việt Dũng khi đóng ‘Hãy nói lời yêu’.

 Quỳnh Kool là một trong những gương mặt nữ diễn viên trẻ sáng giá của VTV. Hiện Quỳnh Kool đang góp mặt trong hai phim phát trên kênh VTV3, phủ sóng giờ vàng từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần là Hướng dương ngược nắng và Hãy nói lời yêu.

Trong Hướng dương ngược nắng, Quỳnh Kool đóng vai Minh Ngọc. Minh Ngọc là một tiểu thư lá ngọc cành vàng, từ nhỏ đến lớn sống trung nhung lụa. Tuy nhiên, vì được yêu chiều, Minh Ngọc mang tính cách tiểu thư, đỏng đảnh, muốn có gì là phải có bằng được. Cô cũng là người thẳng thắn, bộc trực, thích gì nói nấy. Do đó, Minh Ngọc mang lại không ít phiền toái cho gia đình. Chỉ khi trải qua nhiều biến cố, Minh Ngọc mới dần thay đổi theo hướng tích cực.

Đóng cặp cùng Quỳnh Kool trong phim này là Đình Tú trong vai Trí. Ban đầu, Quỳnh Kool và Trí tưởng là chị em cùng cha khác mẹ, ghét nhau ‘như chó với mèo’. Nhưng thời gian trôi qua, với sự tương đồng trong tính cách cũng như suy nghĩ, Ngọc và Trí dần ‘say nắng’ nhau.

Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong Hướng dương ngược nắng và Hãy nói lời yêu - 2

Ngọc cưỡng hôn Trí

Ở trong tập 65, Ngọc và Trí đã có cảnh ‘nóng mắt’ cho khán giả đầu tiên khi Ngọc bất ngờ cưỡng hôn crush.

Ở ngoài đời, Quỳnh Kool và Đình Tú khá thân thiết nên mọi chuyện diễn ra rất hợp ý nhau, khi quay cảnh hôn hai diễn viên diễn suôn sẻ và phải quay lại rất ít.

‘Hai người cứ gặp nhau là cười. Anh Tú là người rất hài hước. Thật sự tôi rất vui khi được hợp tác với Tú thêm một lần nữa như thế này… Chính vì anh ấy hài hước nên chúng tôi đóng không bị gượng gạo, nói chuyện và diễn rất thoải mái với nhau’, Quỳnh Kool chia sẻ. 

Trích tập 65 Hướng dương ngược nắng có cảnh hôn của Ngọc và Trí

Trong Hãy nói lời yêu, Quỳnh Kool vào vai Hoàng My. Hoàng My cũng lớn lên trong gia đình có điều kiện. Về vật chất My không thiếu thốn, tuy nhiên cô bị bố mẹ áp đặt nhiều thứ. Hai thế hệ không tìm được tiếng nói chung, điều đó khiến Hoàng My bức bối, nhiều lần ‘phản đòn’ bố mẹ.

Lên đại học, Hoàng My gặp Bình – một người trưởng thành với vẻ ngoài hào hoa, lịch lãm, bên trong nhiều tiền. Không thể nhận ra bản chất thật của con người Bình là gã Sở Khanh thời hiện đại, với trái tim trong sáng, ngây thơ, Hoàng My đã nhanh chóng rơi vào lưới tình của Bình.

Đóng cặp với Quỳnh Kool lần này là Hà Việt Dũng và cặp đôi đã phải thực hiện rất nhiều cảnh tình cảm.

Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong Hướng dương ngược nắng và Hãy nói lời yêu - 3
Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong Hướng dương ngược nắng và Hãy nói lời yêu - 4
Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong Hướng dương ngược nắng và Hãy nói lời yêu - 5

Hoàng My của Quỳnh Kool và Bình của Hà Việt Dũng có nhiều cảnh tình cảm với nhau trong phim

Nói về cảnh hôn với bạn diễn hơn 8 tuổi, Quỳnh Kool ngại ngùng nói: ‘Thực sự là đóng cảnh hôn với bạn diễn, mặc dù biết mình là diễn viên rồi nhưng vẫn ngại. Đây là lần đầu tiên tôi và anh Hà Việt Dũng hợp tác với nhau mà cảnh đó là cảnh hai anh em vừa mới bắt đầu bấm máy trong khi chưa có thời gian kịp làm quen nhau thì có nhiều ngại ngùng khi diễn cảnh tình cảm ngay lập tức. Lúc đó tôi bị bối rối và ngại thật’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here