Hương vị tình thân : Phải chăng Nam (Phương Oanh) đã tìm được “sugar dady” để trả nợ?

0
221

Nam bị bạn bè trêu chọc nên tìm một sugar dady để được “bao ăn, bao ở, bao dưỡng, bao luôn cả tiền lãi”.

Phi (Dũng Bi), cấp trên trực tiếp và là người anh thân thiết của Nam ( Phương Oanh ) ở công trường đã quyết định chuyển việc. Anh hứa sang chỗ mới nếu ổn sẽ kéo nhóm của Nam về làm cùng. Phi cũng rủ Nam đi xa vài năm để kiếm được một khoản nhưng cô từ chối vì phải ở cạnh chăm sóc mẹ và em.

Trong cuộc trò chuyện với bạn bè, mọi người tỏ ra bất ngờ khi Nam có thể kiếm được số tiền lớn chỉ sau một đêm. Nam giải thích rằng mình được họ hàng cho vay nhưng hiện vẫn phải kiếm tiền trả lãi để chuộc nhà về. Những người trong nhóm đã trêu chọc Nam nên tìm “sugar dady” để “được bao ăn, bao ở, bao dưỡng, bao luôn cả tiền lãi”.

Hương vị tình thân - Tập 17: Bạn bè xui Nam (Phương Oanh) tìm sugar dady để trả nợ - Hình 1

Khi biết món nợ được trả, Nam rất bất ngờ. Cô nghi ngờ người đã giúp trả nợ là bố đẻ của mình. Cô hỏi trước bàn thờ ông Tuấn: “Bố, bố biết ai làm việc này đúng không? Có phải người sinh ra con không ạ?”.

Để tìm hiểu sự thật, Nam đến công ty chuyên cho vay nặng lãi để hỏi thông tin, nhưng bị từ chối. Thật may là một lần khi đi đường, Phương Nam tình cờ phát hiện hai gã thanh niên làm cho công ty này đang dùng vũ lực ép buộc con nợ trả tiền. Cô dọa tung clip này lên mạng xã hội , ép hai gã về lấy hình ảnh camera giám sát cho mình.

Tuy nhiên, trên hình ảnh mà camera ghi lại được, người đến trả nợ cho cô đội mũ, góc quay từ trên xuống nên không thấy mặt. Cô hỏi về hình ảnh ghi trong phòng giao nhận tiền nhưng được biết camera ở đó “chỉ để làm màu thôi”.

Hương vị tình thân - Tập 17: Bạn bè xui Nam (Phương Oanh) tìm sugar dady để trả nợ - Hình 2

Không tìm được thông tin gì, Nam hỏi hai tay giang hồ về thùng gỗ đựng kỷ vật của bố nuôi đã bị chúng mang đi khi xiết nợ, và nổi giận khi biết nó đã bị vứt đi. Cô mắng: “Không có giá trị thì các anh đem đi làm gì? Không có não à? Đi tìm về cho tôi đi!”. Giờ thì đến lượt mấy gã đàn ông bặm trợn nổi đóa. Rốt cục thì Nam cũng xóa clip trước mặt chúng.

Về phía ông Sơn ( Võ Hoài Nam ), bố đẻ của Nam, vẫn ngày ngày ra chợ người tìm việc. Khi về chỗ trọ, ông phát hiện tay giang hồ đến tìm mình. Hóa ra đó là băng nhóm của những kẻ xưa từng cùng ở tù với ông.

Lo ngại bị lôi kéo làm việc xấu mà sự từ chối có thể lliên lụy đến người bạn cho mình ở nhờ, ông Sơn nói sẽ ra đi. Tuy nhiên, việc ông vay từ chỗ Chiến “chó” 1 tỷ 3 sẽ là món nợ lớn khiến ông gặp rắc rối trong tương lai.

Nam yêu cầu bà Bích và Diệp kiếm việc làm để phụ tiền trả nợ. Điều này khiến bà Bích rất khó chịu.

Trong tập 17 Hương vị tình thân , sau thời gian trốn chui trốn lửi, bà Bích (Tú Oanh) và con gái đành quay về nhà. Biết mất chồng là mất đi chỗ dựa, lại thêm khoản nợ không có khả năng chi trả, bà Bích hiện nay chỉ còn biết dựa vào Nam (Phương Oanh).

Trước mộ ông Tuấn, Nam không nể nang mắng mẹ xối xả vì ông Tuấn vừa nằm xuống, bà Bích chỉ biết kéo Diệp đi trốn không quan tới nhà cửa. Bà Bích vẫn chứng nào tật ấy, không dám nhận lỗi còn cãi cùn do về quê khấn vái xin các cụ phù hộ để trả nợ.

Hương vị tình thân - Tập 17: Nam (Phương Oanh) yêu cầu mẹ con Bích đi làm trả nợ - Hình 1

Khi biết món nợ của nhóm giang hồ đã được trả, thái độ của bà Bích với Nam cũng có chút thay đổi. Vừa chuẩn bị cơm nước đầy đủ, vừa vui vẻ cười nói, còn gọi Nam là con. Nhưng những điều này cũng chỉ duy trì được thời gian ngắn. Vì món nợ lớn còn chưa trả, Nam yêu cầu mẹ con bà Bích đi làm để góp tiền trả, thái độ của bà Bích dành cho Nam cũng thay đổi 180 độ.

“Này, bố mày còn sống cũng không bắt tao và con Diệp ra ngoài đi làm đâu. Mày đừng hòng bóc lột sức lao động của tao và nó”, bà Diệp tức tối nói.

Hương vị tình thân - Tập 17: Nam (Phương Oanh) yêu cầu mẹ con Bích đi làm trả nợ - Hình 2

Bất chấp bà Bích phản đối, Nam đã quyết định hai mẹ con bà Bích phải đưa cô 6 triệu đồng mỗi tháng để trả lãi, phần còn lại cô sẽ lo.

Cuộc sống của Nam sẽ còn gặp những sóng gió gì? Liệu cô có được nhận vào làm lại ở công ty Long? Đón xem tập 17 Hương vị tình thân phát sóng vào 21h ngày 12/5 trên kênh VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here