Phương Oanh háo hức được ngắm Mạnh Trường c.ởi tr.ần, còn công khai việc dùng chung đồ với bạn diễn

0
2850

Phim Hương vị tình thân đang thu hút sự chú ý của khán giả nhờ chuyện phim hấp dẫn, dàn diễn viên diễn xuất tốt. Ở tập phim tối nay, cặp đôi Long – Nam (Mạnh Trường – Phương Oanh) khiến người xem chờ đợi với phân cảnh “tắm chung” dưới hồ bơi.

Vì nhầm tưởng Long là… bà Dần, Nam đã nhảy xuống. Cô “đứng hình” khi trông thấy Long trồi lên, cởi trần, cực kỳ nam tính.

Hương vị tình thân tập 19: Long tự vả quá đau, vừa đuổi Nam đã vội mời nàng về lại công ty - Hình 3

Chia sẻ về cảnh phim “hot” tối nay, Phương Oanh thích thú đăng ảnh trên facebook kèm dòng trạng thái: “Bà Nam ỉn, vừa háu ăn, vừa háo sắc… Tối nay lần đầu được nhìn thấy tí đờn ông”.

Phương Oanh háo hức được ngắm Mạnh Trường cởi trần, còn công khai việc dùng chung đồ với bạn diễn - Ảnh 1.

Lập tức, hình ảnh thu hút nhiều tương tác của khán giả. Khi một số người khen nữ diễn viên đeo kính đẹp, cô cũng không ngại công khai chiếc kính này là do mình hốt được của Mạnh Trường.

Quả đúng như vậy, chiếc kính mà Phương Oanh đeo trong hình giống hệt chiếc kính mà Mạnh Trường từng đeo khi xuất hiện lần đầu ở tập 2 Hương vị tình thân.

Phương Oanh háo hức được ngắm Mạnh Trường cởi trần, còn công khai việc dùng chung đồ với bạn diễn - Ảnh 2.

Mạnh Trường cũng không quên tương tác lại với Phương Oanh trong bài đăng này. Anh để lại comment là một bức hình nữ chính đang ngồi pha cà phê, nhưng cô lại mặc đồ của bệnh nhân khiến nhiều người tò mò không biết đây sẽ là phân cảnh nào trong Hương vị tình thân.

Phương Oanh háo hức được ngắm Mạnh Trường cởi trần, còn công khai việc dùng chung đồ với bạn diễn - Ảnh 3.

Phương Oanh – Mạnh Trường được nhận xét là một cặp đôi có phản ứng hóa học cực tốt khi hợp tác trong Hương vị tình thân. Nữ chính cũng từng chia sẻ rằng Mạnh Trường chính là bạn diễn nam mà cô thích đóng chung nhất.

Hương vị tình thân - Tập 2: Cuộc đụng độ oan gia giữa Nam (Phương Oanh) -  Long (Mạnh Trường) - Hitvn
Hương vị tình thân 6: Phương Nam đã biết bí mật về bố đẻ?
Tập 8 "Hương vị tình thân": Hành động của Nam khiến Long và Thy bất ngờ |  Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn
Hương vị tình thân 16: Long (Mạnh Trường) lao xuống hồ cứu Nam (Phương Oanh)

Trong họp báo Hương vị tình thân khi trước, Phương Oanh còn công khai khen ngợi Mạnh Trường đẹp trai. Hương vị tình thân có độ dài hơn 100 tập, các diễn viên sẽ phải đồng hành cùng phim trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên vì Mạnh Trường rất… đẹp trai nên Phương Oanh cảm thấy hành trình này không hề khó khăn mà còn rất rất thú vị.

Đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here