Quốc Trường (Vũ – Về nhà đi con) gửi lời chúc mừng đến Bảo Thanh “mẹ Thư” vừa chào đón thêm thiên thần nhỏ

0
1585

Thông tin diễn viên Bảo Thanh sinh bé thứ hai thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nữ diễn viên phim “Về nhà đi con” nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp cũng như khán giả khi khoe hình ảnh thiên thần nhỏ của mình bên ông xã Đức Thắng. 

Bảo Thanh "Về nhà đi con" đã hạ sinh con thứ 2, tiết lộ luôn giới tính em bé - Ảnh 1.
Bảo Thanh "Về nhà đi con" đã hạ sinh con thứ 2, tiết lộ luôn giới tính em bé - Ảnh 3.
Bảo Thanh "Về nhà đi con" đã hạ sinh con thứ 2, tiết lộ luôn giới tính em bé - Ảnh 2.

Diễn viên Quốc Trường bất ngờ đăng tải lại khoảnh khắc này. Đi kèm với bức ảnh, nam diễn viên đảm nhận vai Vũ trong phim “Về nhà đi con” gửi lời chúc đến “mẹ Thư” Bảo Thanh. Chưa dừng lại ở đó, Quốc Trường dặn lòng sẽ cố gắng “chạy đua” để có được hạnh phúc bên con như Bảo Thanh. 

“Bố Vũ chúc mừng mẹ Thư có thêm cháu thật là cưng cưng nhé! Hôm qua đến giờ mới hay tin, thật là đáng trách quá đi, chúc con mau ăn chóng lớn, xinh đẹp đáng yêu, ngoan ngoãn vâng lời nhé! Mặt ba Thắng hạnh phúc quá, cố gắng năm sau chạy đua mần một đứa mới được”, Quốc Trường chia sẻ.

Trong phim ‘Về nhà đi con’ Quốc Trường vào vai Vũ và đóng cặp với Bảo Thanh vai Thư. Cặp đôi không đội trời chung, nhưng đã làm hợp đồng hôn nhân và kết hôn để qua mắt gia đình, rồi hôn nhân giả nhưng lửa tình nhen nhóm. Thế nhưng cả hai có cái tôi quá lớn nên người xem cứ nghĩ sẽ tan đàn xẻ nghé dù họ đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Nhưng những sóng gió của cuộc đời lại giúp họ dần yêu nhau lúc nào không hay. Bộ phim thu hút người xem bởi câu chuyện tình cảm gia đình xúc động xoay quanh gia đình ông Sơn. Sự thành công của bộ phim làm cho tên tuổi của Bảo Thanh, Quốc Trường ngày càng có chỗ đứng trong lòng khán giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here