‘Hãy nói lời yêu’: Cạn lời với cách Bình lưu tên My trong điện thoại, ám chỉ cô gái xinh đẹp, ngoan hiền này là ‘rau sạch’?

0
1174

Hoàng My (Quỳnh Kool) trong ‘Hãy nói lời yêu’ quả nhiên ‘ảo tưởng’ về câu chuyện tình với Bình (Hà Việt Dũng).
Hãy nói lời yêu hiện đang đi vào những tình tiết gay cấn khi Hoàng My ngày càng vướng vào cái bẫy do Bình đặt ra. Trong tập 9 bộ phim, khi đưa My về phòng trọ, Bình bất ngờ bị bạn gái đẩy về trước vì mẹ cô đang ở trên nhà.

Nghe lời bạn gái, Bình trở về nhưng vốn dĩ trước đó hai người có tranh luận, Bình càng tỏ vẻ giận dỗi cô người yêu. Vốn yêu Bình tha thiết, Hoàng My lo lắng cho anh người yêu đang giận hờn, sau khi mẹ về cô đã nhắn tin hỏi han xem Bình ngủ chưa.

Hãy nói lời yêu: Cạn lời với cách Bình lưu tên My trong điện thoại, ám chỉ cô gái xinh đẹp, ngoan hiền này là rau sạch? - 2
Hãy nói lời yêu: Cạn lời với cách Bình lưu tên My trong điện thoại, ám chỉ cô gái xinh đẹp, ngoan hiền này là rau sạch? - 3

Trên màn hình điện thoại hiển thị tin nhắn của My, nhưng được Bình lưu với tên My cùng icon rau cải xanh. Nhận được tin nhắn của My, Bình cười nhếch mép, tay đong đưa ly rượu như nắm chắc phần thắng.

Hãy nói lời yêu: Cạn lời với cách Bình lưu tên My trong điện thoại, ám chỉ cô gái xinh đẹp, ngoan hiền này là rau sạch? - 4

Bình cười nhếch mép như nắm chắc phần thắng trong tay

Nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra chi tiết nhỏ này và cho rằng, hoá ra Hoàng My xinh đẹp mỹ miều, giỏi giang là thế nhưng trong mắt Bình chỉ là ‘rau sạch’ (thuật ngữ chuyên dụng ý chỉ các cô gái non tơ, được đàn ông chăn dắt chỉ với mục đích tình dục).

Cũng nhiều người cho rằng, icon rau cải xanh ý chỉ với Bình, Hoàng My vẫn còn non và xanh lắm, thế nên chuyện cô bị bạn trai lớn tuổi ‘đưa vào tròng’ là chuyện sớm muộn.

Hãy nói lời yêu: Cạn lời với cách Bình lưu tên My trong điện thoại, ám chỉ cô gái xinh đẹp, ngoan hiền này là rau sạch? - 5

Bình lưu số điện thoại của My kèm thêm icon rau cải xanh như ý chỉ cô chỉ là ‘rau sạch’ đang được anh chăn dắt mà thôi

Đón xem Hãy nói lời yêu phát sóng lúc 21h30 tối thứ Năm – Sáu hàng tuần trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here