‘Hướng dương ngược nắng’: Ngày ấy đã đến, Minh mặc đồ hiệu sang chảnh, đáp trả tình yêu của Hoàng

0
2321

Cuối cùng Minh cũng có câu trả lời dành cho Hoàng, đưa mối quan hệ của hai người bước sang giai đoạn mới trong ‘Hướng dương ngược nắng’ tập 67. ‘Hướng dương ngược nắng’ kết thúc ở tập 70
Trong Hướng dương ngược nắng tập 67 lên sóng tối mai 17/5, Minh (Lương Thu Trang) cuối cùng cũng đã chịu đến gặp để đưa ra câu trả lời tình cảm cho Hoàng (Việt Anh). Khi Hoàng hỏi: “Em đã có câu trả lời rồi à??, Minh đáp: “Rồi”, chính thức chấm dứt mối quan hệ mập mờ giữa hai người. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 67, Minh chính thức thành người yêu Hoàng

Cuối cùng thì các fan yêu mến Minh – Hoàng trong Hướng dương ngược nắng cũng được nếm trái ngọt khi đoạn preview tập 37 hé lộ cảnh Minh chủ động đến tìm Hoàng để cho anh một câu trả lời chính thức.

Trong cảnh này, Minh không giống cô nàng Minh HH giản dị thường ngày nữa. Cô xuất hiện trước mắt Hoàng với hình ảnh đúng chuẩn một tiểu thư con nhà gia thế. Nhiều fan còn nhanh mắt nhận ra Minh đang mặc áo hàng hiệu sang chảnh và đắt đỏ.

Hướng dương ngược nắng: Ngày ấy đã đến, Minh mặc đồ hiệu sang chảnh, đáp trả tình yêu của Hoàng - Ảnh 2.

Khi Hoàng hỏi Minh có phải cô đã có câu trả lời cho chuyện của hai người thì Minh đáp đầy dứt khoát: “Rồi!”. Đoạn preview khép lại bằng câu trả lời bỏ lửng này khiến các fan như ngồi trên đống lửa.

Rất may là nhà đài cũng hé lộ thêm một chút thông tin liên quan đến cảnh này, khi ở trong clip tổng hợp các khoảnh khắc của Minh và Hoàng, xuất hiện cảnh Minh đối diện Hoàng, chủ động đặt tay lên ngực anh. Phải chăng thay vì một câu trả lời dài dòng nào đó, Minh chọn cách chứng minh tình yêu với Hoàng bằng… hành động?

Hướng dương ngược nắng: Ngày ấy đã đến, Minh mặc đồ hiệu sang chảnh, đáp trả tình yêu của Hoàng - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Ngày ấy đã đến, Minh mặc đồ hiệu sang chảnh, đáp trả tình yêu của Hoàng - Ảnh 4.

Sau nhiều lần Hoàng cưỡng hôn Minh, liệu giờ đây Minh cũng sẽ đáp lại Hoàng bằng một nụ hôn?

Trong khi đó, Ngọc (Quỳnh Kool) tiếp tục làm thuyết khách để đẩy bà Cúc (NSND Thu Hà) đến với ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Ngọc nói chú Quân bị ốm chưa khỏi và vẫn ở một mình, lại còn có ý định về hưu sớm để về quê trồng rau nuôi cá vì quá buồn bà Cúc, cốt để mẹ mình động lòng. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 67, Minh chính thức thành người yêu Hoàng

Kết quả bà Cúc đã tìm đến gặp ông Quân và hai người đã có những cử chỉ vô cùng tình cảm. Màn tỏ tình và giải thích khéo léo của ông Quân khiến bà Cúc xúc động: “Trong cuộc sống có những kiểu đàn ông rất thích cô Diễm Loan nhưng cũng có những kiểu đàn ông rất yêu mến cậu, ví dụ như mình. Nhưng sẽ không có, và nếu có thì sẽ rất ít có kiểu đàn ông thích cả hai người phụ nữ đó”.

'Hướng dương ngược nắng' tập 67, Minh chính thức thành người yêu Hoàng

Bà Cúc sẽ đáp lại tình cảm của ông Quân thế nào? Hai người sẽ chính thức trở thành một cặp, tương tự như đôi Minh – Hoàng? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 67 lên sóng tối mai, 17/5 trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here