Hướng dương ngược nắng tập 37: Ông Quân hôn lên tóc tỏ tình bà Cúc

0
1888


Ở tập 37 Hướng dương ngược nắng, cuối cùng thì thuyền tình Quân – Cúc cũng cập bến.

Preview tập 37 Hướng dương ngược nắng không chỉ khiến các fan của Minh – Hoàng hân hoan, mà còn khiến đội “shipper” của Quân – Cúc phải hạnh phúc. Đoạn preview hé lộ cảnh bà Cúc – ông Quân cuối cùng cũng gặp nhau, có một cuộc nói chuyện thẳng thắn chính thức về tình cảm của hai người.

Hướng dương ngược nắng: Được ông Quân hôn lên tóc tỏ tình, bà Cúc cảm động rơi nước mắt - Ảnh 1.

Khoảnh khắc khiến người xem cảm động nhất là khi ông Quân đứng bên cạnh, tay chạm vào má bà Cúc, để cho bà tựa đầu lên ngực mình. Sau đó ông bày tỏ những điều từ tận đáy lòng. Ông Quân nói rằng trên đời này sẽ có nhiều người thích Diễm Loan, nhưng cũng có những người yêu mến bà Cúc như mình. Tuy nhiên sẽ không có, hoặc rất ít có khả năng có người đàn ông yêu cả 2 người phụ nữ giống bà Cúc và Diễm Loan.

Hướng dương ngược nắng: Được ông Quân hôn lên tóc tỏ tình, bà Cúc cảm động rơi nước mắt - Ảnh 2.

Câu nói này cho thấy, ông Quân đánh giá bà Cúc và Diễm Loan ở hai “tầm” khác nhau. Nó cũng như một lời khẳng định, rằng ông đã theo đuổi bà Cúc gần hết cuộc đời, thì chẳng bao giờ có chuyện ông đem lòng rung động trước một người phụ nữ quá khác biệt như Diễm Loan.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Điều đáng nói là khi bộc bạch những lời này, ông Quân còn hôn lên tóc bà Cúc. Khoảnh khắc này chạm tới trái tim người xem, khiến họ cảm thấy rung động hơn cả khi xem tình yêu lãng mạn của các cặp đôi trẻ.

Hướng dương ngược nắng: Được ông Quân hôn lên tóc tỏ tình, bà Cúc cảm động rơi nước mắt - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Được ông Quân hôn lên tóc tỏ tình, bà Cúc cảm động rơi nước mắt - Ảnh 4.

Đón xem tập 37 Hướng dương ngược nắng chính thức lên sóng VTV3 tối 17/5.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here