Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng tố bà Bạch Cúc vất vả nấu “cháo hành” nhưng ông Quân “bass” không thèm ăn

0
350

Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cảm động rơi nước mắt trước những thổ lộ chân thành của ông Quân “bass” (NSƯT Phạm Cường) trong đoạn preview mới nhất của Hướng Dương Ngược Nắng tập 67.

Nhờ Ngọc (Quỳnh Kool) tiếp tục “đẩy thuyền” để bà Cúc (NSND Thu Hà) đến với ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Ngọc nói chú Quân bị ốm chưa khỏi và vẫn ở một mình, lại còn có ý định về hưu sớm để về quê trồng rau nuôi cá vì quá buồn bà Cúc, cốt để mẹ mình động lòng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Sau Châu đến lượt Ngọc giục giã mẹ Cúc mau  "nắm" lấy chú Quân | VTV.VN

Cuối cùng, bà Cúc đã tìm đến gặp ông Quân và hai người đã có những cử chỉ vô cùng tình cảm.

Hướng Dương Ngược Nắng: Việt Anh tố bà Cúc hì hục nấu cháo nhưng ông Quân “bass” không thèm ăn - 3

“Trong cuộc sống có những kiểu đàn ông rất thích cô Diễm Loan nhưng cũng có những kiểu đàn ông rất yêu mến cậu, ví dụ như mình. Nhưng sẽ không có, và nếu có thì sẽ rất ít có kiểu đàn ông thích cả hai người phụ nữ đó”, ông Quân thổ lộ. Màn tỏ tình và giải thích khéo léo của ông Quân khiến bà Cúc xúc động không cầm được nước mắt trước những lời chia sẻ chân thành của người đàn ông yêu thầm mình suốt cả đời người.

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Lạ thay ông Quân phanh áo còn thân mật ôm  và hôn bà Cúc | VTV.VN

Trước đó, ông Quân đã từng phũ đẹp và đuổi khéo bà Cúc, nhưng trong những diễn biến mới nhất ông lại một lần nữa thổ lộ tấm chân tình của mình với người bạn lâu năm mà ông đã gắn bó quá nửa đời người.

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Lạ thay ông Quân phanh áo còn thân mật ôm  và hôn bà Cúc | VTV.VN

Bên cạnh những tình tiết cảm động của mối quan hệ giữa ông Quân và bà Cúc được bật mí thì đại diện truyền thông của phim còn tiết lộ thêm rằng: Trước khi tới tìm ông Quân, bà Cúc đã thân chinh vào bếp để nấu cháo, đặc biệt thêm hành và tía tô nhằm giải cảm. Nhìn cặp lồng cháo trên tay người phụ nữ mình đẫ theo đuổi cả đời, ông quân nắt rưng rưng không tin đó là sự thật.

Trước sự cảm động của ông Quân, bà Cúc mở long: Từ nay nếu muốn ăn cháo, bất cứ lúc nào cậu cũng có thể gọi cho mình”.

Những tưởng chuyện tình cảm này sẽ có kết thúc đẹp như mơ thì diễn viên Việt Anh (Hoàng) bất ngờ tố ông Quân không them ăn một miếng cháo nào do bà Cúc công phu chuẩn bị. Anh cho biết nguyen ngân: “Thấy bảo tình yêu đôi này thuần khiết nhất phim truyền hình từ trước tới giờ, 2 anh chị đứng ôm nhau hết đúng nửa tập phim, rồi đường ai nấy đi, và quan trọng nhất là cặp lồng cháo còn nguyen. Vì anh Quân phát hiện ra toàn bộ rau trong cháo là rau răm”

Cư dân mạng ngay lập tức bày tỏ thắc mắc món cháo bà Cúc nấu là món cháo gì mà phải bỏ cả rau răm? Một số khác thì thích thú phát hiện hóa ra lý do cặp lồng cháo còn nguyên không phải vì ông Quân không ăn được hành mà vì rau răm quá nhiều.

Một số khác thì nhắn nhủ Việt Anh nên “tút tát lại vẻ đẹp trai” vì trong preview tập 67 trông anh khá suy sụp, râu ria mọc dài.

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Minh đã có câu trả lời cho Hoàng | VTV.VN

Anh hỏi Minh (Lương Thu Trang) với chất giọng đầy tuyệt vòng khi cô tới tìm: “ Em đã có câu trả lời rồi à?” Minh thừa nhận bản thân đã có câu trả lời “Rồi”.

Hướng dương ngược nắng' tập 67,: Minh chính thức thành người yêu Hoàng -  VietNamNet

Tuy nhiên câu trả lời của cô là gì? thì chúng ta cùng chờ đón tập 37 phần 2 của Hướng Dương Ngược nắng được phát song lúc 21h40 ngày thứ 2 17/05 trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here