Hướng dương ngược nắng tập 67: Minh phủ nhận thông tin ‘Hoàng và Minh’ sẽ khóa môi

0
322

Mới đây, một thành viên ekip đoàn làm phim Hướng dương ngược nắng đã tiết lộ trên mạng xã hội một số tình tiết liên quan đến cặp đôi Hoàng ( Việt Anh) – Minh (Lương Thu Trang) sẽ lên sóng trong tập 67.

Theo đó, sau khi Hoàng tiễn đối tác ra cửa thì đã thấy Minh đứng chờ. Hoàng đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với Minh.

'Hướng dương ngược nắng': Sẽ có màn khóa môi ngọt ngào của Minh và Hoàng ở tập 67 0

Hoàng bảo giờ anh đang trong giai đoạn bết bát nhất trong sự nghiệp nên cũng rất khó chủ động theo đuổi Minh như trước, và Hoàng bỗng hiểu cảm giác ‘tự ti’ mà trước đây Phúc phải đối diện khi bị Minh thích.

Cặp đôi Hoàng - Minh

Hoàng cũng muốn hẹn Phúc để xin lỗi vì đã từng lên lớp Phúc rằng tình yêu thật sự là khi gặp khó khăn phải cùng nhau vượt quá chứ không phải là buông bỏ, tất cả là lý thuyết, là đạo lý… Nên Hoàng sẽ không sấn sổ lao về phía Minh nữa. Hoàng sẽ đứng im, còn bước tới, hay lùi lại, là do Minh quyết định.

Hoàng một lần nữa thổ lộ lòng mình với Minh

Sau đó Minh quyết đoán bước tới, cầm lấy tay Hoàng.

Ngoài ra, thành viên ekip làm phim cũng tiết lộ tập 67 Hướng dương ngược nắng sẽ có những tình tiết rất ngọt ngào. Hoàng và Minh sẽ ‘khóa môi’ nhau tại căn nhà của Minh – nơi mà Hoàng từng cưỡng hôn Minh. Đặc biệt đây sẽ không còn là nụ hôn cưỡng ép nữa mà là nụ hôn tự nguyện từ cả hai.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, diễn viên Lương Thu Trang phủ nhận thông tin Hoàng và Minh sẽ khóa môi. ‘Anh ko nên lộ liễu thế chứ. Minh vẫn đang khó ở lắm. Từ chối khoá các lại khoá nhé’ – Lương Thu Trang viết.

Bình luận của Lương Thu Trang khiến không ít fan của cặp đôi Minh - Hoàng cảm thấy hụt hẫng

Bình luận của Lương Thu Trang khiến không ít fan của cặp đôi Minh – Hoàng cảm thấy hụt hẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here