Khán giả mong chờ gì ở 4 tập cuối phim “Hướng dương ngược nắng”?

0
1099

“Hướng dương ngược nắng” hiện đang chiếu đến tập 66 và sẽ kết thúc ở tập 70. Tuy nhiên, phim vẫn còn nhiều tình tiết dang dở khiến khán giả theo dõi nóng lòng chờ đón.

nhiên, phim vẫn còn nhiều tình tiết dang dở khiến khán giả theo dõi ức chế.

Mới đây, biên kịch của “Hướng dương ngược nắng” đã xác nhận, phim sẽ kết thúc ở tập 70 vào ngày 24.5, tròn 1 tháng sau khi đóng máy.

Tuy nhiên, những tập phim gần đây của phim đang bị đánh giá là kéo dài lê thê, giải quyết mãi một vài tình huống không thành. Vì vậy, 4 tập cuối của phim đang rất được mong chờ sẽ giải đáp những thắc mắc bấy lâu nay của khán giả.

Mẹ Cami là ai?

Nhân vật mẹ Cami xuất hiện trong tập 60 phim “Hướng dương ngược nắng”. Đến nay, qua 6 tập phim nhưng khán giả vẫn chưa biết thân thế thực sự của mẹ bé Cami là ai.

Có nhiều đồn đoán xoay quanh thân phận của mẹ Cami, như là bồ nhí của bố Hoàng, hoặc là em gái của Hoàng đã trót lầm lỡ tuổi trẻ… Tuy nhiên, mặc khán giả bàn luận, Hoàng và mẹ Cami vẫn không một lời giải thích.

Thậm chí, mẹ Cami còn khiến Minh hiểu lầm và xa lánh Hoàng. Tuy nhiên, ngay cả khi có cơ hội gặp gỡ Minh, người phụ nữ bí ẩn vẫn không hề tiết lộ sự thật mà chỉ úp mở rằng Minh đang hiểu sai.

Tình tiết che giấu thân phận của mẹ Cami quá dài dòng khiến khán giả ngán ngẩm và để lại vô số bình luận trên các trang mạng, trang cá nhân của diễn viên.

Vì vậy, khán giả mong chờ một lời giải thích thoả đáng và nhanh chóng về mẹ Cami trong 4 tập cuối cùng của phim. Khi biết được mẹ Cami là ai, mối quan hệ của Minh – Hoàng cũng sẽ được làm rõ.

Kiên – Châu tái hợp

Kiên – Châu là cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả xem phim. Biên kịch Thu Thủy tiết lộ mối quan hệ của Kiên và Châu được xem là tình tiết gay cấn hàng đầu của “Hướng dương ngược nắng” ở những tập cuối. Có thể nhiều khán giả sẽ bất ngờ trước cái kết của cặp đôi này.

Trước chia sẻ của biên kịch Thu Thuỷ, nhiều khán giả mong chờ Kiên – Châu sẽ “gương vỡ lại lành”.

Ở những tập gần đây biên kịch liên tục lồng ghép những chi tiết thể hiện sự lằng nhằng trong mối quan hệ này, như việc Châu phát hiện những tin nhắn email mùi mẫn của Kiên, hay việc Kiên liên tục tìm cách gặp Châu dù cô lạnh lùng từ chối…

Cái kết đẹp cho các cặp đôi còn lại

Ngoài Kiên – Châu thì mối quan hệ của Trí – Ngọc hay của tuyến nhân vật lớn như bà Bạch Cúc – ông Quân cũng khiến khán giả ngán ngẩm.

Nếu như bà Bạch Cúc và ông Quân vì sĩ diện mà lằng nhằng mãi không thể thổ lộ thì việc Ngọc yêu Trí bị đánh giá là khá gượng ép. Tuy nhiên, theo như dự đoán, Trí – Ngọc sẽ trở thành một đôi về cuối phim.

Bà Bạch Cúc và ông Quân cũng được hy vọng sẽ nên duyên, tạo nên cái kết có hậu cho “Hướng dương ngược nắng”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here