Mẹ Mạnh Trường bắt gặp cảnh đôi trẻ tình tứ trong phòng làm việc lại càng thêm ngứa mắt với Phương Oanh trong phim Hương vị tình thân

0
418

Preview tập 20 Hương vị tình thân khiến khán giả có dự cảm những sóng gió bắt đầu nổi lên mạnh mẽ giữa các nhân vật. Preview mở đầu bằng cảnh bà Sa, mẹ của Thy bắt đầu gieo vào đầu bà Xuân – mẹ Long những nghi kỵ liên quan đến Nam.

This image has an empty alt attribute; its file name is q.png

Hương vị tình thân hé lộ cảnh Nam – Long (Phương Oanh – Mạnh Trường) thân mật. Trong khi đó bà Xuân bắt đầu có ấn tượng không tốt về Nam.

This image has an empty alt attribute; its file name is v.png

Tiếp đó, preview còn hé lộ cảnh bà Bích tới nhà Long để lấy lòng bà Dần. Có vẻ như bà Bích muốn chen chân vào gia đình Long, muốn được bà Dần cho một công việc gì đó.

Bà Sa cho rằng Nam tiếp cận với gia đình Long đều có mục đích chứ chẳng phải xuất phát từ lòng tốt đơn thuần. Theo bà Sa, Nam muốn vào làm con dâu nhà giàu. Cô có ý định “chài” Long rõ mồn một. Nghe những lời phân tích của bà Sa, bà Xuân gật gù thấy đúng.

This image has an empty alt attribute; its file name is j.png

Nếu bà Xuân biết chuyện này, hẳn là ác cảm của bà dành cho mẹ con Nam sẽ càng thêm lớn.

Dẫu chỉ nói chuyện công việc, nhưng giữa Nam và Long đã phát ra tín hiệu khiến khán giả cho rằng họ chẳng mấy mà phải lòng nhau. Nhưng éo le thay, bà Xuân lại bắt gặp cảnh Nam đang ở cùng con trai mình.

This image has an empty alt attribute; its file name is l.png

Tiếp đó, preview khép lại bằng cảnh Nam ở cùng Long trong phòng làm việc đầy thân thiết. Long nhắc nhở Nam hãy thể hiện cho tốt, vì anh chưa ưu ái ai như cô. Về phía Nam, cô hứa sẽ cho Long thấy mình “tỏa sáng” trong công việc như thế nào.

This image has an empty alt attribute; its file name is hhk.png
This image has an empty alt attribute; its file name is eq.png

Vốn đã dễ tin người, tính tình lại ngây thơ, dễ bị lừa, với những gì bày ra trước mắt, hẳn bà Xuân sẽ là người phản đối mạnh mẽ nhất chuyện của Long – Nam nếu cặp đôi này có đến với nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here