Trai đẹp được ghép đôi với Quỳnh Kool hóa ra là thầy giáo toán nổi tiếng, bị chê thoại như trả bài trong “Hãy nói lời yêu”

0
80

Mỹ nhân tài sắc chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi lụi tàn sự nghiệp, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa
Nhân vật xuất hiện cạnh Quỳnh Kool trong phim Hãy nói lời yêu hóa ra chính là thầy giáo toán hot nhất nhì MXH – Nhữ Ngọc Nguyên Trực .

Phim Hãy nói lời yêu và nữ chính Quỳnh Kool đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Trong tập phát sóng tối qua, nhiều khán giả tò mò về nhân vật trai đẹp xuất hiện bên cạnh My ( Quỳnh Kool ). Anh chàng tên Thành, là thiếu gia nhà giàu. Bố mẹ Thành và My ghép đôi họ với nhau nhưng cả hai lại chẳng hề có hứng thú. Tuy nhiên họ vẫn buộc phải gặp nhau theo lời cha mẹ.

Trai đẹp được ghép đôi với Quỳnh Kool hóa ra là thầy giáo toán nổi tiếng, bị chê thoại như trả bài trong Hãy nói lời yêu - Hình 1

Skip in 5


ALAXAN Giảm đau nhanh
daunhucladut.com
Tìm Hiểu Thêm

Trai đẹp được ghép đôi với Quỳnh Kool hóa ra là thầy giáo toán nổi tiếng, bị chê thoại như trả bài trong Hãy nói lời yêu - Hình 2
Trai đẹp được ghép đôi với Quỳnh Kool hóa ra là thầy giáo toán nổi tiếng, bị chê thoại như trả bài trong Hãy nói lời yêu - Hình 3

Phân cảnh My “hẹn hò” với Thành.

Khi đang đi chơi, chụp ảnh cùng Thành, My đã bị Bình ( Hà Việt Dũng ), người yêu hiện tại bắt gặp. Cũng vì chuyện này mà My phải lẽo đẽo chạy theo giải thích với Bình, và kết quả là rơi vào bẫy của hắn. Bình đã chính thức đưa My “vào đời” trong những giây cuối cùng khép lại tập phim .

Dù xuất hiện ngắn ngủi nhưng nhân vật Thành gây tò mò vì vẻ ngoài điển trai, trí thức. Tuy nhiên anh chàng cũng vấp phải nhiều tranh cãi vì phần thoại khá cứng. Một số khán giả còn nhận định nam diễn viên này thoại “như trả bài”.

Trai đẹp được ghép đôi với Quỳnh Kool hóa ra là thầy giáo toán nổi tiếng, bị chê thoại như trả bài trong Hãy nói lời yêu - Hình 4

Hãy nói lời yêu

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín – bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here