Hướng Dương Ngược nắng: Kết thúc phim với nhiều tình tiết gay cấn

0
2197

Sau thời gian dự đoán, cuối cùng đoàn sản xuất phim “Hướng Dương Ngược nắng” tiết lộ bộ phim sẽ kết thúc ở tập 70 vào ngày 24/5 tới. Cái kết của bộ phim được dự đoán là gay cấn và làm hài lòng khán giả.

Kết thúc ở tập 70, Hướng dương ngược nắng sẽ là những điều ngọt ngào không dang dở - Ảnh 3.

“Hướng dương ngược nắng” đã đi đến chặng cuối và hiện đang phát sóng ở tập 67. Nhiều “nút thắt” của câu chuyện đã được tháo gỡ. Phim hiện tập trung giải quyết những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm của các nhân vật.

Hướng dương ngược nắng: Kiên trồng cây si trước cửa nhà Châu

Tuy nhiên, những tập gần đây, “Hướng dương ngược nắng” gây nhiều tranh cãi khi phim kéo dài lê thê, nhiều tình tiết giải quyết không dứt khoát khiến người xem ức chế.

Mới đây, biên kịch của “Hướng dương ngược nắng” xác nhận, phim sẽ kết thúc ở tập 70 vào ngày 24.5, tròn 1 tháng sau khi đóng máy.

Những diễn biến ở tập 66 cho thấy Kiên đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ của anh với Châu. Trong khi đó, Châu cũng đang đấu tranh tư tưởng khi nửa muốn mở thư của Kiên, nửa lại không.

Hướng dương ngược nắng' lộ trích đoạn Kiên ôm chặt, cầu xin Châu -  VietNamNet

Biên kịch Thu Thủy chia sẻ, mối quan hệ của Kiên và Châu được xem là tình tiết kịch tích hàng đầu của “Hướng dương ngược nắng” ở chặng cuối này. Vì thế, ở tập cuối, khán giả sẽ có nhiều bất ngờ và vỡ òa vì cái kết cho mối quan hệ của họ.

Hồng Diễm, Việt Anh chia tay phim 'Hướng dương ngược nắng'

Từ chia sẻ này, có thể phán đoán rằng, Kiên và Châu sẽ có một cái kết có hậu, thậm chí có thể là một đám cưới cổ tích sau những biến cố.

Ngoài ra, nhạc sĩ Tiến Minh – người đóng một vai nhỏ và sáng tác ca khúc nhạc phim “Hướng dương ngược nắng” cũng cho biết phim sẽ có cái kết ý nghĩa để phù hợp với ca khúc mà anh sáng tác.

Đoàn Làm Phim ''hướng Dương Ngược Nắng'' Chính Thức Đóng Máy, Cái Kết Nào  Cho 3 Cặp Đôi Chính?

Ca khúc mà nam nhạc sĩ sáng tác là cho phim là “Yêu là thế ư”. Ca khúc này được viết riêng cho cặp Châu – Kiên. Bài hát có lời da diết, dễ đi vào cảm xúc của người nghe và có nhiều câu nói về tình yêu lứa đôi.

Hướng dương ngược nắng đóng máy, ngắm loạt ảnh "đốn tim" của đoàn phim |  VTV.VN

Có thể nói, “Hướng dương ngược nắng” thu hút nhờ xây dựng kịch bản tốt nhưng chặng cuối phim lại đánh mất một phần cảm tình của khán giả khi nhịp phim chậm và kéo dài. Nhưng nhiều người vẫn kỳ vọng, phim có cái kết có hậu để khép lại hành trình đẹp đồng hành với tác phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here