Hướng Dương ngược nắng: Hoàng tiết lộ thân phận mẹ Cami, ai cũng phải bất ngờ.

0
1294

Trong tập 67 hướng dương ngược nắng vừa mới cong chiều, Hoàng đã tiết lộ về thân thế và hoàn cảnh gia đình, từ đó tiết lộ than phận mẹ Cami khiến Minh không khỏi bất ngờ.

Hóa ra từ trước đến nay Minh đã hiểu nhầm Hoàng, thực ra Hoàng và mẹ Cami chưa hề kết hôn với nhau. Hóa ra Cami lại chính là em cùng cha khác mẹ với Hoàng, và mẹ Cami chính là vợ hai của bố Hoàng.

Nghe tin này thì ai cũng hết sức bất ngờ, đạo diễn đã có một pha đổi cua cực gắt. Theo lời Hoàng kể thì từ thời đi học thì Hoàng và mẹ Cami được biết tên là Trúc cùng chơi chung trong một nhóm bạn thân. Rồi từ đó Hoàng giới thiệu Trúc vào làm trong tập đoàn của bố mình. Với phong thái của một con sói đầu đàn thì bố Hoàng đã thu hút được Trúc, từ đó hai người nảy sinh tình cảm với nhau, bố Hoàng và Trúc đã có với nhau 1 đứa con chính là bé Cami. Khi biết tin có bầu vì không muốn tất cả phải khó xử, Trúc đã bỏ ra nước ngoài để sinh bé Cami. Rồi cả nhà quyết định sẽ coi điều này như một bí mật, từ đó cái tên bố “Bí ngô” của Hoàng xuất hiện.

Nghe đến đây khán giả đều hết sức bất ngờ với tình tiết này của phim, nhiều người phải thốt lên ôi đạo diễn có một màn đóng cua cực kỳ gắt.

Cuối phim là cảnh Hoàng tiến lại bày tỏ tình cảm với nhau, dường như hai người sắp trao cho nhau một nụ hôn nồng cháy thì một lần nữa các nhà làm phim lại khiến khán giả đứng tim. Hứa hẹn tập phim ngày mai rất nhiều tình tiết bất ngờ và giải mã những thắc mắc của khán giả từ đầu phim. Mọi người cùng chờ đón tập 68 được phát song lúc 21h30 ngày mai nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here