Hướng dương ngược nắng : Kiên-Hồng Đăng anh chàng số ‘nhọ’ hết ăn ‘bạt’ má, lại nhập viện vì xe …

0
397

Trong phim Hướng dương ngược nắng, nhân vật Kiên của Hồng Đăng từng nhập viện 2 lần. Anh chàng cũng là người bị ăn t.át nhiều nhất phim, 3 lần ăn 4 cái t.át, bị xe t.ông, bị ăn gạch vào đầu… Việc bị ‘h.ành hạ’ quá nhiều khiến Hồng Đăng từng lên mạng xã hội than thở, thề rằng sau này không bao giờ nhận vai tương tự như Kiên.

Kiên (Hồng Đăng) bị Châu tặng bạt má

Hồng Đăng - chàng trai vàng trong làng nhập viện: Hết bị tông xe, 3 người 4 tát giờ lại còn ăn gạch vào đầu - 2

Cảnh ăn bạt má đầu tiên của Kiên (Hồng Đăng) chính là khi anh rời khỏi Cao Dược. Thời điểm đó, Kiên đã nói lời chia tay Châu, nhưng sau đó lại nuối tiếc mà quay lại tán tỉnh cô. Nhưng đến khi Châu xiêu lòng thì Kiên lại gánh chịu bi kịch mẹ mất. Điều đó khiến anh tiếp tục ‘l.ật mặt’ với Châu.

Cuối cùng, Châu đã cho Kiên ăn bạt má khi nghe chính miệng anh thừa nhận rằng mình với Minh là một cặp, hai người đang định hợp lực trả thù bà Cúc.

Kiên (Hồng Đăng) còn nhận com bo 2 bạt má của Minh (Lương Thu Trang)

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng choáng "nặng" sau cảnh bị Lương Thu Trang  tát | VTV.VN

Sau Hồng Diễm, Hồng Đăng lại ‘ăn’ liên tục cú đúp từ bạn diễn Thu Trang (vai Minh). Đó là khi Kiên cưỡng hôn Minh, khiến Châu hiểu lầm. Minh đã t.át Kiên 2 cái, một là vì chính cô, hai là vì Châu.

Trên phim, cái tát này khá nảy lửa, và trong hậu trường, nó cũng khiến Hồng Đăng đau không kém khi gặp sự cố.

Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng bị Thu Trang tát đỏ hết cả  mặt, không kịp né vì lý do rất 'trời ơi đất hỡi'

Do khi Lương Thu Trang bạt má Hồng Đăng, tóc của cô bị vướng vào cúc áo của anh nên khoảng cách giữa 2 người khá gần. Vì khoảng cách gần nên… lực cũng mạnh hơn. Kết quả, Hồng Đăng phải choáng váng ôm mặt. Đó là chưa kể cảnh quay này còn phải quay đi quay lại nhiều lần khiến nam diễn viên hoa mắt chóng mặt.

Kiên (Hồng Đăng) bị Châu (Hồng Diễm) t.ông xe xuýt nữa thì …

Hồng Đăng - chàng trai vàng trong làng nhập viện: Hết bị tông xe, 3 người 4 tát giờ lại còn ăn gạch vào đầu - 3

Ngay sau khi bị Minh cho ăn cú đúp liên hoàn, Kiên lại bị Châu t.ông xe trực diện. Hiểu lầm rằng Kiên phản bội mình để đến với Minh, trong khi bản thân thì bị làm nh.ục, mất hết danh dự, Châu đã tuyệt vọng đến mức phóng xe vào Minh – Kiên, sau đó định nhảy cầu.

Ở cảnh quay này, nhiều khán giả cho rằng chỉ có… biên kịch mới cứu nổi Kiên khi anh bị ở cự ly gần, chính diện. Tuy nhiên, sau cùng, Kiên vẫn thoát, chẳng những vậy còn sớm tỉnh lại, chỉ bị gẫy tay.

NSND Thu Hà (Bà Cúc) cũng tặng kiên một cái trời giáng

Hồng Đăng - chàng trai vàng trong làng nhập viện: Hết bị tông xe, 3 người 4 tát giờ lại còn ăn gạch vào đầu - 4

Sau khi bị Châu lao xe, còn đang băng bó toàn thân thì Kiên lại tiếp tục ăn một cái bạt má nổ đom đóm mắt từ bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Ở cảnh này, bà Cúc nghĩ Châu không còn sống. Bà tìm tới bệnh viện thì Kiên lại công khai mọi hận thù trong quá khứ và nỗi oán hận dành cho bà Cúc.

Kiên cho rằng chính những lỗi lầm của bà Cúc đã khiến Châu phải trả giá. Uất ức cho con gái, bà Cúc xuống tay khiến Kiên nổ đom đóm, kèm tuyên bố rằng Châu đã đi rồi.

Hồng Đăng - chàng trai vàng trong làng nhập viện: Hết bị tông xe, 3 người 4 tát giờ lại còn ăn gạch vào đầu - 5

Ở cảnh quay này, diễn viên Hồng Đăng phải băng bó toàn thân nên anh cũng… khó né ‘quà’ tặng của NSND Thu Hà.

Hồng Đăng từng chia sẻ đây là quả khiến anh ‘lộng óc’. Trong hậu trường, nam diễn viên thậm chí đã kêu lên đau đớn, đến mức phải dừng cảnh quay giữa chừng.

Không dừng ở đó trong tập 68 Kiên còn bị Vỹ (Mạnh Cường) ‘tặng’ gạch đến phải nhập viện

Hồng Đăng - chàng trai vàng trong làng nhập viện: Hết bị tông xe, 3 người 4 tát giờ lại còn ăn gạch vào đầu - 6
Hồng Đăng - chàng trai vàng trong làng nhập viện: Hết bị tông xe, 3 người 4 tát giờ lại còn ăn gạch vào đầu - 7

Ít ra thì ở cảnh này, Hồng Đăng cũng được băng bó… đẹp hơn cảnh nhập viện trước kia.

Xem cảnh này, thay vì xót xa cho Kiên, nhiều khán giả lại cảm thấy khá… buồn cười khi chứng kiến anh chàng ‘số nhọ’ hết lần này đến lần khác. Một số khán giả còn cho rằng lỗi là tại kẻ nào đã để 2 viên gạch trước mắt Vỹ.

Còn Kiên, đến oto đ.âm còn chẳng sao, thì sá gì 2 viên gạch cỏn con. Người hâm mộ yên tâm rằng anh chàng sẽ không sao, mà chẳng những vậy còn tranh thủ cơ hội này để giành lại tình cảm từ Châu và bà Cúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here