Hương vị tình thân tập 22: Bà Sa bị t.ống tiền, ông Sinh muốn làm người tốt cũng khó

0
225

Trong tập 22 Hương vị tình thân, ông Sinh (Võ Hoài Nam) cùng người bạn ở cùng đã kiếm được việc mới. Tuy nhiên trên đường đi làm ăn, họ gặp đám l.ưu m.anh ch.ặn đường d.ọa nạt.

Làm người tốt thật khó, nhất là đối với những người từng mặc ‘áo số’ như ông Sinh, kiếm tiền mưu sinh làm việc lương thiện nhưng cuộc đời thì không muốn ông như vậy.

Hương vị tình thân - Tập 22: Ông Sinh bị giang hồ chặn đánh, bà Sa bị tống  tiền | VTV.VN

Ông Sinh tính làm thinh cho qua, nhưng khi thấy người bạn bị đám c.ôn đ.ồ hành h.ung thì không thể không ra tay. Vừa đ.ánh được vài tên, nhóm gi.ang hồ đã kéo đến đông hơn với h.ung kh.í trên tay. 2 bên đều rất căng thẳng, sẵn sàng l.ao vào nhau q.uyết ch.iến.

Hương vị tình thân - Tập 22: Ông Sinh bị giang hồ chặn đánh, bà Sa bị tống  tiền | VTV.VN

Một người khác cũng gặp rắc rối mới trong tập 22 là bà Sa. Thấy Nam (Phương Oanh) là đối thủ nặng ký của Quỳnh Thy (Thu Quỳnh) trên con đường đưa con gái vào làm con dâu nhà hào môn, bà Sa đến đã cố ý nói xấu Nam với bà Xuân (Quách Thu Phương).

Hương vị tình thân - Tập 20: Bà Sa đặt điều nói xấu Nam trước mặt mẹ Long |  VTV.VN

Không chỉ nói về gia cảnh đặc biệt, phải đi vay n.ặng lãi chứng tỏ gia đình phức tạp, bà Sa còn nói bản thân Nam cũng là người ‘không phải dạng vừa’ khi cố tình tiếp cận bà Dần để gia đình bà Xuân phải mang ơn. Hơn nữa, việc quan tâm bà Dần chỉ là cái cớ để Nam tiếp cận mồi chài Long mà thôi. Vốn là người suy nghĩ đơn giản, bà Xuân không khỏi gật gù đồng ý với những gì bà Sa nói.

Tuy nhiên, bà Sa còn ngấm ngầm điều tra thông tin gia đình Long thông qua người giúp việc là Quy. Lần này, chính Quy lại trở thành một rắc rối với bà Sa.

Hương vị tình thân - Tập 22: Bà Bích (Tú Oanh) chờ bố đẻ Nam xuất hiện để  tính phí nuôi con | VTV.VN

Sau khi bị phát hiện tằng tịu với lái xe riêng của ông Khang, lấy cắp đồ trong nhà đem đi bán, Quy bị bà Dần đuổi việc cùng với người tình. Quy ngay lập tức tìm đến bà Sa để tống tiền.

Hương vị tình thân trailer tập 22: Ông Sinh bị giang hồ chặn đánh, bà Sa bị tống tiền - 4
Hương vị tình thân trailer tập 22: Ông Sinh bị giang hồ chặn đánh, bà Sa bị tống tiền - 5

‘Em suy nghĩ mãi, không biết có nên nói mọi người nghe chuyện chị nhờ em thu thập thông tin bên nhà cụ. Chị Xuân ruột để ngoài ra thì có thể tin chị quan tâm thật, nhưng mọi người, nhất là bà cụ, khó cho chị đấy’, Quy nhắc khéo bà Sa.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here