Hướng dương ngược nắng: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí “chốt đơn” Ngọc, chỉ còn Châu – Kiên cứ mãi dùng dằng

0
159

Hạnh phúc của những cô gái nhà họ Cao đang dần nở hoa, duy chỉ còn chị cả Minh Châu nửa yêu nửa hận, chưa dám trở về bên Kiên.
Sau những phút nghe Hoàng (Việt Anh) kể hết về gia đình, biết anh vẫn độc thân, Minh (Lương Thu Trang) đã thêm niềm tin về tình cảm mà Hoàng dành cho mình. Bản thân Minh lúc này cũng đã câu trả lời cho tình cảm của mình, chỉ là cô sợ sau này có một ngày nào đó Hoàng sẽ thay đổi. Hoàng liền hỏi lại Minh có chắc chắn rằng 10 năm nữa tình cảm của cô vẫn như thế? Hoàng khuyên Minh hãy trân trọng hiện tại, đừng đẩy Hoàng ra xa nữa.

Khi Hoàng vừa dứt lời, anh đã trao cho Minh nụ hôn ngọt ngào – điều mà từ trước đến nay Hoàng luôn mong chờ. Đón nhận nụ hôn của Hoàng, Minh gián tiếp nhận lời làm bạn gái Hoàng. Hoàng cảm ơn Minh vì đã tin tưởng mình, trong lòng tràn đầy hạnh phúc và ôm chặt Minh.

Trí (Đình Tú) trở về nhà đúng phút lãng mạn của chị gái nên lẳng lặng rời đi. Trí còn gọi điện dặn mẹ Diễm Loan (Vân Dung) đang ở đâu thì đứng yên ở đó, đừng vội về nhà nếu vẫn muốn có con rể. Hiểu ý con trai, bà Diễm Loan phấn khởi ra mặt, nguyện dành không gian riêng cho đôi trẻ. Khi Minh đã lựa chọn Hoàng, bà Diễm Loan cũng đòi Trí tặng cho mình một cô con dâu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 4.

Đúng lúc Trí chưa biết đi đâu thì nhận được điện thoại của Kiên (Hồng Đăng). Kiên hẹn Trí tới trung tâm thương mại để mua đồ cho em trai. Tình cờ thay, cả chị em Châu (Hồng Diễm) – Ngọc (Quỳnh Kool) cũng đang có mặt ở đây. Chớp lấy cơ hội này, Kiên muốn nói với Châu hết những điều anh đang giữ trong lòng. Trí cũng tạo điều kiện cho anh trai cùng cha khác mẹ khi kéo Ngọc đi chỗ khác.

Biết Ngọc vẫn còn giận mình, Trí mở lời xin lỗi khi chế một đoạn nhạc khiến Ngọc cũng phải bật cười. Mặc dù vậy, Ngọc vẫn giả vờ tỏ thái độ thờ ơ với Trí. Cô nói mình đã giữ lời hứa và không còn liên quan gì tới Trí: “Anh sống cuộc đời của anh, còn tôi sẽ sống cuộc đời của tôi”. Trí nghe xong liền gật đầu đồng ý rồi thẳng thừng đề nghị sau này sẽ sống cùng với Ngọc. Khi Ngọc vừa vui mừng khấp khởi, Trí lại nói anh chỉ đang đùa mà thôi. Ngọc giận dỗi vùng vằng bỏ đi khiến Trí vội đuổi theo xin lỗi rối rít.

Trí thừa nhận mình cũng thích Ngọc nhưng chuyện tình cảm với Trí khi đã nói ra rồi khó mà rút lại được. Trí lo sợ nhỡ sau này Ngọc không thích mình nữa thì anh không biết phải làm sao. Trí chủ động nói muốn bắt đầu một mối quan hệ khác với Ngọc nhưng Ngọc lại giả vờ không đồng ý.

Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 8.

Trong khi đó, Kiên cũng muốn Châu suy nghĩ lại chuyện của cả hai và cho anh thêm một cơ hội. Kiên nói với Châu anh muốn gặp bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) để thuyết phục bà cho mình quay trở lại với Châu. Song, Châu lại gạt đi với lý do hai người gặp nhau sẽ chẳng thoải mái gì. Nhìn thẳng mắt Châu, Kiên thổ lộ anh đã bước qua được quá khứ, để bước đến tương lai, anh cần có Châu bên cạnh.

Mặc cho Kiên thật lòng đến mấy, Châu vẫn dè chừng với tình cảm mà Kiên dành cho mình, cho rằng những điều Kiên nói là hoang đường. Ra sức thuyết phục Châu cho mình thêm một cơ hội, Kiên lại bảo mọi chuyện kỳ lạ đều có thể xảy ra, chỉ là Châu có dám thử hay không.

Trở về nhà, Châu cứ nghĩ mãi những lời của Kiên nhưng lại chưa thể có được quyết định cho mối quan hệ của cả hai lúc này. Ngọc khuyên chị gái nếu đã yêu một ai thì không cần quan tâm đến những chuyện khác, chỉ cần cả hai cảm thấy hạnh phúc là đủ, giống như chuyện Ngọc thích Trí, cô chỉ cần quan tâm xem Trí có thích mình hay không, những chuyện khác từ từ giải quyết. Ngọc cũng nói thẳng dù cô không thích Kiên và Kiên không xứng đáng được tha thứ nhưng Châu nên đối diện với tình cảm thật của mình. Ngọc mong chị gái sẽ sớm có được hạnh phúc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 9.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 10.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 11.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 12.

Cưa đổ được Minh, Hoàng tận dụng mọi cơ hội để ôm hôn cô nàng. Vừa tới nhà Minh, Hoàng đã ngó nghiêng xem có ai ở nhà không rồi lao vào ôm chặt Minh nhưng không ngờ Trí lại từ trong phòng bước ra. Trí trêu đùa Hoàng rằng “trong nhà có người già và trẻ em”, Hoàng nên cẩn trọng. Hoàng lại hớn hở gọi Trí là em vợ rồi cười tít mắt. Trí có hẹn sang chơi với ông Phan (NSƯT Trung Đức) nên nhanh chóng rời khỏi nhà, trả lại không gian riêng cho Minh và Hoàng. Trí cũng không quên dặn Hoàng “bảo trọng” trước bà chị hung hãn của mình.

Trí vừa đi khỏi, Hoàng lại trêu đùa Minh, đòi tiền khách sạn 5 sao. Chỉ vào tim mình, Hoàng nói đó là khách sạn 5 sao mà bao lâu nay Minh trú ngụ nhưng vẫn chưa thanh toán… tiền phòng. Thái độ nhăn nhở của Hoàng khiến Minh cũng bó tay.

Vì vẫn chưa quen thay đổi cách xưng hô, Minh nhỡ miệng xưng “tôi” với Hoàng. Ngay lập tức, Hoàng ghé sát Minh và hỏi: “Ai là tôi? Tôi là ai?”. Còn Minh chỉ biết cười trừ bảo “quen mồm”. Khi Minh xưng “tôi” lần thứ hai với Hoàng, cô lập tức bị Hoàng hôn không trượt phát nào. Chuyển sang xưng “em” với Hoàng, Minh nói cô gọi Hoàng tới nhà để bàn chuyện mua dược liệu – dự án mới của Hoàng và Kiên. Tận dụng cơ hội được ở cạnh người yêu, Hoàng choàng tay qua vai Minh rồi ôm Minh sát vào lòng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 13.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 14.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 15.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 16.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 17.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 18.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Hoàng ôm hôn Minh tới tấp, Trí chốt đơn Ngọc, chỉ còn Châu - Kiên cứ mãi dùng dằng - Ảnh 19.

Trí tới nhà ông Phan khiến ông rất vui. Dù không phải là c

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here