Hướng dương ngược nắng tập 59: Kiên bị mất trí nhớ, Châu khóc ngất, Việt Anh phán ‘đúng là cầu được ước thấy’

0
64

Đúng như dự đoán của nhiều khán giả Hướng dương ngược nắng sau khi bị Vỹ (Mạnh Cường) phang gạch vào đầu, Kiên (Hồng Đăng) đã bị mất trí nhớ trong tập 69. Kiên không thể nhận ra ai, kể cả người anh yêu thương sâu đậm nhất là Châu ( Hồng Diễm).

Hướng dương ngược nắng: Kiên bị mất trí nhớ, Việt Anh lầy lội phán đúng là cầu được ước thấy - Hình 1

Trước tình huống trớ trêu này, Châu nhớ lại lời Kiên nói, rằng cuộc đời anh như một ác mộng, nên theo Châu, nếu Kiên quên đi được cũng là một điều tốt.

Hướng dương ngược nắng: Kiên bị mất trí nhớ, Việt Anh lầy lội phán đúng là cầu được ước thấy - Hình 2

Vì thế, Châu và mọi người thống nhất không nên khiên cưỡng, cứ để Kiên biết rằng Hoàng ( Việt Anh) là một người bạn, Trí (Đình Tú) là em trai, còn cô chỉ là con gái của người phụ nữ mà anh ra tay nghĩa hiệp.

Hướng dương ngược nắng: Kiên mất trí nhớ, Châu khóc ngất sau khi đọc email nhưng vẫn chọn cách làm người dưng - Ảnh 7.

Châu còn bàn với mọi người nên xóa hết những dấu vết cũ đi, xóa hết những thông tin trong điện thoại, cả máy tính, email, để Kiên không gợi nhớ về điều gì. ‘Nghĩ kỹ tôi thấy rằng nếu anh ấy quên hết được đi thì đó mới là điều tốt cho anh ấy’ – Châu nói.

Hướng dương ngược nắng: Kiên mất trí nhớ, Châu khóc ngất sau khi đọc email nhưng vẫn chọn cách làm người dưng - Ảnh 5.

Trong bức thư Kiên gửi cho Châu trong quãng thời gian Châu mất tích, Kiên cũng từng kể về ao ước được uống một bát canh quên lãng để quên những khổ đau, quên đi quá khứ, chỉ còn lại tình yêu với Châu.

Diễn viên Việt Anh liền bình luận cho rằng Kiên ‘ cầu được ước thấy’ , muốn quên đi tất cà là được toại nguyện luôn. Còn Hồng Đăng không thể hài hước hơn khi bình luận nhân vật nghe nhầm bát canh quên lãng thành ‘canh ghẹ’ , và khi uống rượu ngà ngà say viết thành ‘canh gạch’ nên mới bị linh ứng bị phang gạch vào đầu.

Hướng dương ngược nắng: Kiên bị mất trí nhớ, Việt Anh lầy lội phán đúng là cầu được ước thấy - Hình 4
Hướng dương ngược nắng: Kiên bị mất trí nhớ, Việt Anh lầy lội phán đúng là cầu được ước thấy - Hình 5

Liệu Kiên có phục hồi trí nhớ và có được hạnh phúc bên Châu? Tập cuối Hướng dương ngược nắng sẽ lên sóng vào thứ Hai tuần tới, đón xem để biết kết cục của nhân vật Kiên cùng các nhân vật khác trong phim.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here