Khoe quà sinh nhật, Lương Thu Trang (Hướng Dương Ngược Nắng) để lộ “hint” tìm được bến đỗ mới sau nhiều năm làm mẹ đơn thân?

0
8744

Chỉ với một chi tiết đã làm rộ lên nghi vấn Lương Thu Trang đã tìm được hạnh phúc mới.

Tối 19/5, thông qua trang cá nhân, Lương Thu Trang (Hướng Dương Ngược Nắng) đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã gửi lời chúc tốt đẹp đến nữ diễn viên hậu sinh nhật. Nữ diễn viên chia sẻ: “Xin được gửi lời tri ân của Trang tới tất cả mọi người. Mấy ngày nay ai cũng quan tâm và chúc Trang những điều tuyệt vời, gửi cho Trang những món quà nhiều ý nghĩa! Chỉ mong sao những tháng năm sau này chúng ta sẽ mãi bên cạnh nhau! Love all. Happy birthday to me”. Có lẽ đây là một năm sinh nhật đặc biệt và ý nghĩa của Lương Thu Trang khi vai diễn của cô trong Hướng Dương Ngược Nắng được khán giả đón nhận.

Đáng chú ý, trong số những món quà mà Lương Thu Trang nhận được từ mọi người thì bó hoa hồng hình trái tim “siêu to khổng lồ” đã chiếm trọn spotlight. Món quà đặc biệt và lãng mạn này làm rộ lên nghi vấn Lương Thu Trang đã có tình mới sau nhiều năm làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên tin đồn này vẫn phải đợi chính chủ lên tiếng làm rõ.

Lương Thu Trang hay còn gọi Trang Rose sinh năm 1990, là nữ diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ. Cô tạo được sức hút lớn với khán giả qua vai Minh, một cô gái cá tính, mạnh mẽ, thẳng thắn trong Hướng Dương Ngược Nắng.

Ngoài đời, Lương Thu Trang đang tận hưởng cuộc sống sang chảnh của một quý cô độc lập kinh tế và có sự nghiệp riêng. Sau một lần đổ vỡ, nữ diễn viên đang là mẹ đơn thân và có cậu con trai xinh xắn và đáng yêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here