Nữ diễn viên Chính thất ra tay trong ‘Hãy nói lời yêu’: ‘vả người khác không dễ chịu chút nào, tôi thà bị vả còn hơn’

0
3968

Tập 11 Hãy nói lời yêu vừa lên sóng đã làm chao đảo người xem với cảnh ghen của vợ nhân vật Bình (Hà Việt Dũng) với nhân vật Hoàng My (Quỳnh Kool).

Xem trích đoạn tập 11 có cảnh Hoàng My bị ghen

Hoàng My là cô gái vừa ‘chân ướt chân ráo’ từ tỉnh lên thành phố học Đại học. Hoàng My xinh đẹp, thông minh nhưng ngây thơ, trong sáng, có sự mơ mộng của lứa tuổi 18 đôi mươi. Vì thế, thật dễ hiểu khi Hoàng My nhanh chóng rơi vào lưới tình của Bình – một người đàn ông trưởng thành, ‘bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền’.

Nhưng hóa ra Bình là gã Sở Khanh thời hiện đại. Bình đã có vợ con, hắn dùng mọi cách để có được My. Để rồi cuối cùng sau đêm ân ái đầu tiên với Bình thì Hoàng My bị vợ Bình ập tới ghen.

Màn ghen khiến khán giả thương xót cho Quỳnh Kool, đồng cảm cho người vợ bao nhiêu càng phẫn nộ với nhân vật Bình bấy nhiêu.

Nữ diễn viên vừa đánh ghen Hoàng My nóng bỏng tay trong Hãy nói lời yêu: Đánh người khác không dễ chịu chút nào, tôi thà bị đánh còn hơn - 2
Nữ diễn viên vừa đánh ghen Hoàng My nóng bỏng tay trong Hãy nói lời yêu: Đánh người khác không dễ chịu chút nào, tôi thà bị đánh còn hơn - 3

Hoàng My bị vợ của Bình ghen ‘sấp mặt’

Thủ vai người phụ nữ ghen nhân vật Hoàng My là diễn viên Liên Tít. Điều thú vị là ngoài Hãy nói lời yêu, những vai diễn gần đây của Liên Tít trong các bộ phim như Lựa chọn số phận, Những cô gái ngàn đô, Nhà trọ Balanha đều có cảnh quay ghen, cho dù nữ diễn viên đảm nhiệm vai tiểu tam hay vai chính thất. Thật không ngoa khi gọi Liên Tít là ‘cô gái vàng trong làng ghen’.

‘Quả thực tôi cũng phải thừa nhận rằng có lẽ gương mặt của mình trông không được hiền lắm nên mới ‘được mùa’ ghen như vậy’ – Liên Tít hài hước chia sẻ.

Nữ diễn viên vừa đánh ghen Hoàng My nóng bỏng tay trong Hãy nói lời yêu: Đánh người khác không dễ chịu chút nào, tôi thà bị đánh còn hơn - 4

Dù là tiếu tam nhưng nhân vật do Liên Tít thủ vai trong Lựa chọn số phận luôn sẵn sàng ghen chính thất

Tiếp tục đóng vai nhân vật đi ghen trong Hãy nói lời yêu, Liên Tít thừa nhận các vai diễn của mình na ná nhau. Nữ diễn viên cũng rất khao khát có được một vai diễn mang một màu sắc khác. Tuy nhiên, vai diễn nào với Liên Tít cũng là cái duyên và cô xác định nhiệm vụ của người diễn viên là thể hiện thật tốt, thế nên cô không có chuyện lưỡng lự khi nhận vai.

Về khó khăn khi đóng cảnh ghen trong Hãy nói lời yêu lần này, Liên Tít chia sẻ: ‘Những cảnh vả nhau thường sẽ mất nhiều thời gian hơn vì các diễn viên phải phối hợp thật chặt chẽ với nhau. Nhưng trong phân cảnh phim lần này chỉ một mình tôi vả Hoàng My và Bình nên không mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên trong bốn lần ghen trong bốn phim liên tiếp thì đây là lần mà tôi thấy mỏi tay nhất. Vì trong cảnh ghen này, chỉ mình tấn công, hai bạn diễn không hề phản ứng lại nên tôi thoải mái vả, vả đến đau tay luôn’.

Nữ diễn viên vừa đánh ghen Hoàng My nóng bỏng tay trong Hãy nói lời yêu: Đánh người khác không dễ chịu chút nào, tôi thà bị đánh còn hơn - 5

Liên Tít chia sẻ thêm, trong lúc quay, Quỳnh Kool khóc rất nhiều, bản thân cô nhìn bạn diễn rất thương, nhưng vì yêu cầu của vai diễn nên cô vẫn phải lao vào túm tóc, liên tiếp thể hiện cảnh bạt tai.

‘Thật sự khó khi phải mạnh tay với một cô gái xinh đẹp và mong manh như Quỳnh Kool. Lúc đầu tôi gượng tay lắm không nỡ bạt tai. Thật sự là rất ngại khi phải vả người khác. Tôi thà là người bị vả chứ không muốn vả người khác một chút nào, nhưng sau đó tôi biết mình phải làm gì để hoàn thành vai diễn tốt nhất’ – Liên Tít bộc bạch.

Nhiều khán giả khi xem clip hậu trường cảnh ghen đã bày tỏ ý kiến trái chiều, cho rằng Liên Tít giả vì dùng tay nọ tay kia. Về điều này, nữ diễn viên sinh năm 1993 giải thích:

‘Tôi làm vậy vì mỗi phân cảnh đều quay nhiều góc máy khác nhau. Mỗi góc máy lại quay vài lần nên không thể lúc nào cũng vả trực tiếp vào bạn diễn, nhất là bạn diễn nữ và lại còn mong manh như Quỳnh Kool. Khi làm thế tôi cũng rất đau, tay tôi đỏ lên sau cảnh quay, nhưng ngược lại bạn diễn sẽ không phải chịu đau nhiều’.

Nữ diễn viên vừa đánh ghen Hoàng My nóng bỏng tay trong Hãy nói lời yêu: Đánh người khác không dễ chịu chút nào, tôi thà bị đánh còn hơn - 6

Liên Tít ngoài đời

Trả lời câu hỏi đảm nhận nhân vật đi ghen Quỳnh Kool – một nữ diễn viên có nhiều fan thì có sợ khán giả ghét không, Liên Tít cho hay cô không sợ vì cô đã phản ánh đúng tâm lý nhân vật, hơn nữa cô tin các fan sẽ phân biệt được giữa phim và đời thực. Cụ thể, Liên Tít nói:

‘Theo dõi mạch phim, khán giả sẽ thấy rằng hành động của tôi trong phim là đúng với tâm lý nhân vật và thực tế ngoài đời.

Tôi nghĩ, ai ở trong hoàn cảnh một người vợ vừa sinh con, gia cảnh đề huề mà chồng lại lăng nhăng bên ngoài cũng sẽ khó lòng mà bình tĩnh được. Bản thân tôi khi nhập vai cũng rất bức xúc với gã chồng đốn mạt của mình, chỉ mong cảnh ghen đến thật nhanh để được ‘bùng nổ’.

Tôi tin khán giả nói chung và fan của Quỳnh Kool nói riêng đều phân định rạch ròi giữa phim và đời thực nên sẽ không ghét tôi’.

Bày tỏ quan điểm về người đàn ông như nhân vật Bình trong phim, cũng như sẽ làm gì nếu người đàn ông của mình có người thứ ba, Liên Tít cho biết:

‘Ở ngoài đời thực cũng có rất nhiều người đàn ông như nhân vật Bình. Tôi rất ghét những người như vậy và gần như không muốn chơi chung. Hoàn cảnh trong phim cô bồ Hoàng My không có lỗi vì cũng chỉ là nạn nhân. 

Còn nếu người đàn ông của tôi có người thứ ba, việc tôi phải làm gì thì tôi vẫn chưa nghĩ ra. Nhưng chắc là tôi sẽ không động tay động chân như nhân vật trong phim đâu, ở ngoài đời tôi hiền lắm’ – nữ diễn viên nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here