Hãy nói lời yêu: My q.uỳ xin chính thất, chìm trong hơi men để quên sầu, bà Hoài bẽ bàng trước mặt tiểu tam

0
6376

Tập 11 Hãy nói lời yêu lên sóng VTV3 tối 20/5 có không chỉ một mà tới 2 vụ đ.ánh ghen “kinh thiên động địa”, được diễn ra cùng một lúc. Vụ đầu tiên, như đã hé lộ, chính là vụ ghen của vợ Bình (Hà Việt Dũng) với My (Quỳnh Kool).

Mù quáng tin vào tình yêu với Bình, My đã tr.ao th.ân cho hắn. Và ngay sáng hôm sau thì vợ Bình tìm tới, bắt quả tang chồng đang ôm h.ôn nh.ân t.ình. Nghe Bình gọi “vợ ơi”, My mới biết mình đã bị lừa. Vì bản thân đã sai rành rành, nên My chẳng thể làm gì khác ngoài việc ngồi im chịu trận, để vợ Bình x.ông vào.

Hãy nói lời yêu: My (Quỳnh Kool) quỳ xin chính thất, bà Hoài cầm dao lao vào tiểu tam liền bị chồng tát lật mặt - Ảnh 1.

Cô chẳng biết nói gì ngoài việc nói xin lỗi vợ Bình, xin lỗi cho chính sự ngu dốt của bản thân. Trong khi đó, gã sở khanh sau khi bị vợ cho ăn t.át cũng đã mất dạng, để mặc cô nhân tình ngây thơ bị chính thất đ.ánh đ.ập.

Cùng lúc đó, ở một nơi khác, bà Hoài – mẹ My cũng là một chính thất khác, đang l.ao vào cuộc đ.ánh ghen dằn mặt tiểu tam c.ướp chồng. Sau khi theo dõi và biết ông Tín vẫn qua lại với Trâm, bà Hoài đã x.ông đến nhà cô ả, đúng lúc ông Tín cũng đang ở đấy.

Hãy nói lời yêu: My (Quỳnh Kool) quỳ xin chính thất, bà Hoài cầm dao lao vào tiểu tam liền bị chồng tát lật mặt - Ảnh 2.

Nhưng bẽ bàng cho bà Hoài là ông Tín không như Bình. Ông lại ra mặt bênh nhân tình và tuyên bố tất cả là lỗi của mình.

Sau khi biết Trâm đã mang thai con của ông Tín, bà Hoài sững sờ. Trở về nhà, bà bắt chồng hãy bỏ đứa trẻ, nhưng ông Tín không đồng ý. Cuộc sống gia đình căng như dây đàn khi bà Hoài liên tục đay ngh.iến, giày vò ông Tín, bắt ông phải nhớ về những lầm lỗi của mình.

Nhưng già néo đứt dây, ông Tín giờ đã không còn như xưa nữa. Bị vợ gây áp lực mệt mỏi, ông thậm chí công khai bỏ ra khỏi nhà và tìm tới Trâm. Không thể chịu đựng thêm được nữa, bà Hoài l.ao đến nhà tiểu tam quyết sống mái một phen.

Hãy nói lời yêu: My (Quỳnh Kool) quỳ xin chính thất, bà Hoài cầm dao lao vào tiểu tam liền bị chồng tát lật mặt - Ảnh 3.

Khi ông Tín vừa đi khỏi, bà Hoài đã x.ông vào nhà Trâm, buộc cô ả bỏ th.ai. Lúc Trâm có thái độ không đồng ý, bà Hoài đã… x.ông vào cô ả. Nào ngờ đúng lúc đó ông Tín quay lại, cố gắng ngăn cản vợ làm điều dại dột.

Trong lúc hoảng loạn, không suy nghĩ được nhiều, ông Tín đã buộc phải ra tay t.át vợ để bà Hoài bình tĩnh lại. Bị chồng đ.ánh trước mặt tiểu tam, bà Hoài sững lặng vì đ.au đ.ớn, vì không thể tin nổi.

Hãy nói lời yêu: My (Quỳnh Kool) quỳ xin chính thất, bà Hoài cầm dao lao vào tiểu tam liền bị chồng tát lật mặt - Ảnh 4.

Một người phụ nữ kiêu hãnh như bà Hoài, người ta nói xấu sau lưng đã không chịu nổi, huống gì là trong một tình huống m.ất mặt như hiện tại, ngay trước sự chứng kiến của hồ ly.

Tập phim khép lại bằng cảnh ông Tín trở về nhà, nói lời xin lỗi vì đã đánh vợ, nhưng bà Hoài không đáp lại. Bà bước qua chồng như một cái bóng câm lặng.

Hãy nói lời yêu: My (Quỳnh Kool) quỳ xin chính thất, bà Hoài cầm dao lao vào tiểu tam liền bị chồng tát lật mặt - Ảnh 5.
Hãy nói lời yêu: My (Quỳnh Kool) quỳ xin chính thất, bà Hoài cầm dao lao vào tiểu tam liền bị chồng tát lật mặt - Ảnh 6.

Về phía My, sau khi biết bị Bình lừa, My suy sụp, tuyệt vọng. Cô bỏ học, ở nhà chìm trong hơi men để quên sầu. Phan vì lo lắng đã đến nhà My thì mới biết cô đã chuyển nhà. Tìm đến căn nhà mới và trông thấy hình ảnh bết bát của My, Phan vừa giận lại vừa thương.

Hãy nói lời yêu: My (Quỳnh Kool) quỳ xin chính thất, bà Hoài cầm dao lao vào tiểu tam liền bị chồng tát lật mặt - Ảnh 8.
Hãy nói lời yêu: My (Quỳnh Kool) quỳ xin chính thất, bà Hoài cầm dao lao vào tiểu tam liền bị chồng tát lật mặt - Ảnh 9.

Bà Hoài sẽ làm gì với ông Tín, Phan có giúp Mỹ vượt qua cú sốc này cùng đón xem tập 12 trên VTV3 vào tối 21/5!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here