Hãy nói lời yêu: Bà Hoài c.âm nín khi phát hiện ra bao công lao của mình là vô nghĩa, đâu đó không ít người xem cũng thấy mình trong bà Hoài

0
101

Trong tập 11, Sau khi theo dõi và biết ông Tín vẫn qua lại với Trâm, bà Hoài đã x.ông đến nhà cô ả, đúng lúc ông Tín cũng đang ở đấy.

Hãy nói lời yêu: My (Quỳnh Kool) quỳ xin chính thất, bà Hoài cầm dao lao vào tiểu tam liền bị chồng tát lật mặt - Ảnh 2.

Nhưng bẽ bàng cho bà Hoài là ông Tín không như Bình. Ông lại ra mặt bênh nhân tình và tuyên bố tất cả là lỗi của mình.

Sau khi biết Trâm đã mang thai con của ông Tín, bà Hoài nín lặng. Trở về nhà, bà bắt chồng hãy bỏ đứa trẻ, nhưng ông Tín không đồng ý. Cuộc sống gia đình căng như dây đàn khi bà Hoài liên tục đay ngh.iến, giày vò ông Tín, bắt ông phải nhớ về những lầm lỗi của mình.

Nhưng già néo đứt dây, ông Tín giờ đã không còn như xưa nữa. Bị vợ gây áp lực mệt mỏi, ông thậm chí công khai bỏ ra khỏi nhà và tìm tới Trâm. Không thể chỉu đựng thêm được nữa, bà Hoài l.ao đến nhà tiểu tam quyết sống mái một phen.

Hãy nói lời yêu: My (Quỳnh Kool) quỳ xin chính thất, bà Hoài cầm dao lao vào tiểu tam liền bị chồng tát lật mặt - Ảnh 3.

Khi ông Tín vừa đi khỏi, bà Hoài đã x.ông vào nhà Trâm, đe d.ọa cô ả ph.á thai. Lúc Trâm có thái độ không đồng ý, bà Hoài đã… x.ông vào cô ả. Nào ngờ đúng lúc đó ông Tín quay lại, cố gắng ngăn cản vợ làm điều dại dột.

Trong lúc hoảng loạn, không suy nghĩ được nhiều, ông Tín đã buộc phải ra tay t.át vợ để bà Hoài bình tĩnh lại. Bị chồng xuống tay trước mặt tiểu tam, bà Hoài lặng đi vì đau đớn, vì không thể tin nổi.

Hãy nói lời yêu: My (Quỳnh Kool) quỳ xin chính thất, bà Hoài cầm dao lao vào tiểu tam liền bị chồng tát lật mặt - Ảnh 4.

Một người phụ nữ kiêu hãnh như bà Hoài, người ta nói xấu sau lưng đã không chịu nổi, huống gì là trong một tình huống mất mặt như hiện tại, ngay trước sự chứng kiến của hồ ly c.ướp chồng mình?

Tập phim khép lại bằng cảnh ông Tín trở về nhà, nói lời xin lỗi vì đã đ.ánh vợ, nhưng bà Hoài không đáp lại. Bà bước qua chồng như một cái bóng câm lặng.

Hãy nói lời yêu: My (Quỳnh Kool) quỳ xin chính thất, bà Hoài cầm dao lao vào tiểu tam liền bị chồng tát lật mặt - Ảnh 5.
Hãy nói lời yêu: My (Quỳnh Kool) quỳ xin chính thất, bà Hoài cầm dao lao vào tiểu tam liền bị chồng tát lật mặt - Ảnh 6.

Sang tập 12, hé lộ bà Hoài nói trong nước mắt, nếu như hạnh phúc gia đình bấy lâu nay là vỏ bọc thì hóa ra tuổi thanh xuân của bà đã uổng phí vì vỏ bọc trống rỗng.

Hãy nói lời yêu trailer tập 12: Lừa tình thành công, Bình Sở Khanh tuyên bố Hoàng My ngu thì chết chứ bệnh tật gì - 3

Nhưng nước mắt của bà Hoài không làm thay đổi ý định của chồng. Ông Tín nói về thỏa thuận ly dị rằng ông sẽ để lại hết nhà cửa, tiền bạc cho bà Hoài và các con.

Hãy nói lời yêu trailer tập 12: Lừa tình thành công, Bình Sở Khanh tuyên bố Hoàng My ngu thì chết chứ bệnh tật gì - 4
Hãy nói lời yêu trailer tập 12: Lừa tình thành công, Bình Sở Khanh tuyên bố Hoàng My ngu thì chết chứ bệnh tật gì - 2

Cùng đón xem tập 12 trên vtv3 tối 21/5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here