Hãy nói lời yêu tập 12: Ông Tín quyết bỏ bà Hoài, Bình bị sờ gáy

0
2134

Bình bị bố My và Phan đánh tơi tả; Duy đứng ra bảo vệ Tú trước sự xúc phạm của bà Hoài; Ông Tín đưa đơn ly hôn là những diễn biến mới nhất được hé lộ trong tập 12 của Hãy nói lời yêu.Bà Hoài cay đắng nhận ra hạnh phúc mà lâu nay mình cố giữ chỉ là vỏ bọc như lời ông Tín nói /// Chụp màn hìnhBà Hoài cay đắng nhận ra hạnh phúc mà lâu nay mình cố giữ chỉ là vỏ bọc như lời ông Tín nói.
Hãy nói lời yêu tập 11 tối qua có nhiều diễn biến gay cấn khi My ở lại qua đêm trong căn hộ của Bình.

Hãy nói lời yêu - Tập 11: Trớ trêu thay My bị đánh ghen bầm dập còn mẹ My  thì cầm dao đánh ghen nhân tình của bố | VTV.VN

Được anh ta cưng chiều, nấu đồ ăn sáng, tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu đầu đời chưa trọn vẹn thì vợ bình xông vào chỉ mặt, đánh ghen My tơi tả.

Hãy nói lời yêu tập 11: My bị vợ Bình đánh ghen

Bình lúc này đã lộ rõ mặt là tên đểu giả khiến My sốc.

HÃY NÓI LỜI YÊU TẬP 11 - Si mê trai đẹp, Hoàng My bị vợ Bình túm tóc . -  YouTube

Dù được Tú an ủi nhưng My bỏ học, dùng bia giải sầu ở quán karaoke cùng với Tú nhưng cô vẫn không thể nguôi ngoai được vì cú lừa đầy tủi nhục mà Bình dành cho My.

Hãy nói lời yêu: Hãy nói lời yêu - Tập 11: Sau My, đến lượt bố bị phát hiện  hú hí với nhân tình | VTV.VN

Trong khi đó, Phan lo lắng My bị lừa hoặc có chuyện gì xảy ra với cô khi nhiều ngày không thấy My đến lớp, anh gọi điện thì My không nghe. Phan tìm đến căn hộ của My và thấy cô đang uống bia một mình, say khướt… Anh ôm cô an ủi và thấy xót xa.

Trong một diễn biến khác, bà Hoài sau rất nhiều “tín hiệu” không bình thường của chồng thì bà tiếp tục theo dõi ông Tín. Phát hiện ông vẫn lén lút đến căn hộ của nhân tình nên bà đã xông vào chửi mắng, đánh Trâm.

Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool bẽ bàng vì vừa trao thân cho sở khanh thì bị  đánh ghen

Mặc cho Trâm van xin bà tha cho mẹ con cô. Bà Hoài lúc này càng sốc và điên tiết khi biết Trâm đã có thai với ông Tín. Bà yêu cầu ông và Trâm phải ngay lập tức phá thai đi. Nhưng chắc chắn Trâm không đồng ý. Bà Hoài tiếp tục hành hạ chồng ở nhà với đủ thứ cách và còn cầm dao đến tận nhà Trâm để xông vào đòi xử cô khiến ông Tín không kiềm chế được tát vợ.

Hãy nói lời yêu - Tập 8: Nhân tình của ông Tín "mặt dày" đòi danh phận cho  cái thai trong bụng | VTV.VN

Tất nhiên với một người đàn bà độc đoán, cay nghiệt và sỉ diện như bà Hoài thì không thể chấp nhận được hành động này của chồng.

Phim Hãy nói lời yêu tập 12: Ông Tín đưa đơn ly hôn, Bình bị đánh - ảnh 1

Phim Hãy nói lời yêu tập 12 tối nay 21.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục hé lộ những diễn biến căng thẳng khi ông Tín quyết định đưa đơn ly hôn vì không thể tiếp tục sống với một bà vợ cay nghiệt như vậy.

Phim Hãy nói lời yêu tập 12: Ông Tín đưa đơn ly hôn, Bình bị đánh - ảnh 2

Và xem ra ông đã nhận thấy lâu nay gia đình hạnh phúc của mình chỉ là vỏ bọc… “Tôi đã ký. Tôi để lại hết nhà cửa, tiền bạc cho cô và các con”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here