Hậu trường Quỳnh Kool (My) bị vợ Bình xử lý tàn bạo trong Hãy nói lời yêu

0
2019


Hình ảnh Quỳnh Kool chịu đánh thật trong khi quay
Trong tập 11 “Hãy nói lời yêu” tối 20/5 trên VTV3, Hoàng My (Quỳnh Kool) bị vợ Bình phát hiện có quan hệ bất chính với chồng mình, đã lao đến bắt tại trận khi đôi trẻ đang ôm nhau tình tứ và xử lý My một cách tàn bạo. Nữ diễn viên Quỳnh Kool chia sẻ hậu trường cảnh cô chịu đánh thật.

Hãy nói lời yêu tập 11: My bị vợ Bình đánh ghen

Bình (Hà Việt Dũng) dã dày công dựng lên đủ thứ màu hồng để lừa Hoàng My.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) tạo cả bố mẹ giả, phông bạt  gia đình để lừa My (Quỳnh Kool) - VNReview Tin mới nhất

My tin tưởng và yêu anh ta thực sự, đã trao thân cho kẻ cô ngỡ là yêu mình thật lòng. Chỉ sang hôm sau thôi, người phụ nữ xưng là vợ của Bình bất ngờ mở cửa vào nhà lao vào và dáng cho My mấy cái bạt tai khiến My chỉ biết để im chịu trận.

Hậu trường Quỳnh Kool bị đánh thật trong cảnh đánh ghen tàn bạo của 'Hãy nói lời yêu' ảnh 1

Chấp nhận bị đánh thật trong cảnh quay bị đánh ghen ở tập 11 “Hãy nói lời yêu”

Nhiều khán giả xem cảnh quay này cũng thấy độ chân thực, nhưng một số người lại cho rằng “giả trân”. Nữ diễn viên Quỳnh Kool đã chia sẻ clip hậu trường chứng tỏ cô hi sinh cho vai diễn. Quỳnh chấp nhận để nữ bạn diễn đánh thật, làn da của cô bị ửng đỏ vì phải quay đi quay lại ở nhiều góc máy khác nhau. Chỉ có góc máy bắt cận mặt nữ diễn viên đóng vai người đánh ghen thì bạn diễn mới đỡ cho Quỳnh Kool bớt đau.

Hãy nói lời yêu tập 11: My bị vợ của Bình phát hiện | Tin tức mới nhất 24h  - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Bạn diễn đỡ cho Quỳnh không nhiều trong cảnh quay bị đánh này

Hãy nói lời yêu - Tập 11: Thôi xong, My bị đánh ghen cho tơi tả rồi | VTV.VN

Trước đó chia sẻ về cảnh quay này, đạo diễn Bùi Quốc Việt kể rằng ban đầu một nữ diễn viên khác đóng vai cô vợ đến đánh ghen, thế nhưng khi tới quay nữ diễn viên này khóc vì không diễn được. Người đánh lại sợ hơn cả người bị đánh, vì thế mà ê kíp lại gọi người khác thay thế. Nữ diễn viên đóng cảnh đánh ghen này được khán giả sớm nhận mặt vì trước đó cũng từng xuất hiện trong vai tương tự ở phim khác.

Hậu trường Quỳnh Kool bị đánh thật trong cảnh đánh ghen tàn bạo của 'Hãy nói lời yêu' ảnh 2

Hoàng My là vai diễn thử thách nhất đối với Quỳnh Kool cho tới thời điểm này. Không chỉ là vai đòi hỏi nội tâm phức tạp, mà còn đòi hỏi… sức khỏe. Bởi Quỳnh bị ăn đánh và khóc nhiều nhất từ trước tới nay. Hoàng My bị bố tát, mẹ tát, bị đánh ghen… và nước mắt phải rơi rất nhiều trong suốt bộ phim “Hãy nói lời yêu”.

Hậu trường Quỳnh Kool bị đánh thật trong cảnh đánh ghen tàn bạo của 'Hãy nói lời yêu' ảnh 3

Bà Hoài (NSƯT Nguyệt Hằng) cũng có cảnh kinh hoàng khi lao vào bắt gian tại trận với người tình của ông Tín (NSND Trọng Trinh)

Cũng trong tập 11 “Hãy nói lời yêu”, bi kịch và sóng gió ập đến với gia đình Hoàng My. Cảnh My bị đánh ghen diễn ra song song với cảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng)-mẹ của My- đánh ghen với nhân tình của ông Tín (NSND Trọng Trinh). Bà Hoài còn điên cuồng đòi Trâm phá thai, thậm chí đe dọa muốn cô phải chết. Ông Tín đã bất ngờ giáng cho vợ cái tát để bà Hoài bình tĩnh trở lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here