Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc đòi cưới ông Quân, Hoàng tặng 20% cổ phần, Minh gọi “Bu ơi!” thích thú

0
1287

Tương tác của dàn sao Hướng dương ngược nắng tiếp tục khiến khán giả thích thú.

Ở những tập gần đây của Hướng dương ngược nắng, cặp đôi ông Quân – bà Cúc (NSƯT Phạm Cường – NSND Thu Hà) được nhiều khán giả yêu mến nhờ câu chuyện “tình già” đầy cảm động mà cũng không kém phần đáng yêu.

This image has an empty alt attribute; its file name is qqq.png

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, NSND Thu Hà đã đăng “ảnh cưới” của cặp đôi ông Quân – bà Cúc do người hâm mộ gửi tặng. “Bà Cúc” của Hướng dương ngược nắng viết thêm một dòng caption mô tả nội dung phim vô cùng trẻ trung và đáng yêu:

This image has an empty alt attribute; its file name is vvxc.png

Đi quá nửa đời người mới được yêu một cách chân thành, nhân vật bà Cúc cũng như trẻ lại. Những màn quan tâm, chăm sóc ngọt ngào của ông Quân dành cho bà Cúc lại càng đốn tim người hâm mộ.

Cưới đê!

Vừa bảo cưới lại đi oánh nó rồi nó lại oánh cho, rồi lại có thằng cứu. Lằng nhằng dây điện phết. Hẹn mọi người tối mai nhé!

This image has an empty alt attribute; its file name is a-5.png

Có thể thấy, NSND Thu Hà đang nhắc đến tình tiết bà Cúc giơ tay tát Vỹ, sau đó bị Vỹ bóp cổ. Kiên là người đã giải cứu bà Cúc và bị Vỹ đánh nhập viện.

NSND Thu Hà trẻ trung ngoài đời thực.

This image has an empty alt attribute; its file name is czc.png

Bên dưới bài đăng của NSND Thu Hà, nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú, đồng thời bày tỏ sự hâm mộ dành cho cặp đôi ông Quân – bà Cúc. Đáng chú ý, cặp đôi Hoàng – Minh (Việt Anh – Lương Thu Trang) cũng vào bình luận.

This image has an empty alt attribute; its file name is cscaza.png

Việt Anh hài hước tuyên bố sẽ tặng 20% cổ phần làm quà mừng cho ông Quân – bà Cúc. Trong khi đó, Lương Thu Trang lại gọi “mẹ Cúc” bằng “bu”, và khen “đáng yêu quá!”.

This image has an empty alt attribute; its file name is zc-1.png

Cặp đôi Việt Anh – Lương Thu Trang gây thích thú khi vào bình luận trạng thái của NSND Thu Hà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here